Phim Lựa chọn số phận tập 10: Xuân sợ bị chồng giết, Quang cấu kết với Tình

0 Thanh Niên Online
Phim Lựa chọn số phận tập 10: Xuân đến tòa gặp thẩm phán Cường và thư ký Bích tố cáo chồng; Thẩm phán Quang cấu kết với chồng Xuân và được Tình đưa phong bì.
Chị Xuân đến gặp thẩm phán Cường và thư ký Bích để tố cáo Tình /// Chụp màn hình Chị Xuân đến gặp thẩm phán Cường và thư ký Bích để tố cáo Tình - Chụp màn hình
Chị Xuân đến gặp thẩm phán Cường và thư ký Bích để tố cáo Tình
Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 9 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy Xuân đã ghi âm lại cuộc cãi vã, xô xát với chồng và bị anh ta đánh đập vì cho rằng cô ngoại tình. Sau đó Xuân lén đến toà án nhưng vẫn bị Tình cho đàn em theo dõi, giám sát.
Phim Lựa chọn số phận tập 10: Xuân sợ bị chồng giết, Quang cấu kết với Tình - ảnh 1

Chị Xuân sợ bản thân gặp nguy hiểm....

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một số tình tiết khác thì thẩm phán Quang ra mặt yêu cầu Cường giữ khoảng cách với Bích vì Cường đã là “hoa có chủ” còn Quang đang theo đuổi Bích. Nhưng đã bị Cường bẻ lại rằng anh quý mến Bích và mong cô có được một người tử tế theo đuổi còn với những kẻ chẳng ra gì thì Cường sẵn sàng “cản đường” càng khiến Quang điên tiết.
Phim Lựa chọn số phận tập 9 còn có vài diễn biến cho thấy Cường tiếp tục bị đe doạ, thậm chí bị một người đàn ông gọi điện yêu cầu anh tránh xa con gái ông Lộc tức là Trang. Còn Trang đang thuê hai vệ sĩ đến để đảm bảo an ninh của phòng gym nhưng bị Đức cho rằng chị gái đang dư tiền thuê những thằng vớ vẩn… Đồng thời Trang nhờ em trai điều tra biển số xe của chiếc 7 chỗ từng chặn xe Cường.
Phim Lựa chọn số phận tập 10: Xuân sợ bị chồng giết, Quang cấu kết với Tình - ảnh 2

Quang cấu kết với Tình và nhận phong bì của anh ta

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 10 tối nay 30.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh chị Xuân đến tòa án gặp thẩm phán Cường và thư ký Bích để nói hết sự tình về mâu thuẫn với chồng cũng như sợ bản thân sẽ gặp nguy hiểm: “Tôi chưa bao giờ coi hôn nhân là trò đùa hết. Nếu tôi thực sự ngoại tình có lẽ bây giờ các anh chị không phải là xử một vụ ly hôn đâu mà rất có thể là một vụ án mạng đấy. Mà biết đâu, biết đâu khi anh mở lại phiên tòa tôi sẽ không còn trên cõi đời này nữa”.
Ở một cảnh khác còn có một tình tiết đáng chú ý là Tình chồng Xuân đã gặp thẩm phán Quang để nhờ tư vấn và tặng phong bì: “Thẩm phán Cường khuyên vợ tôi mời luật sư như vậy có tính là phạm luật không… Có chút quà mong anh nhận cho, anh cứ nhận cho tôi vui lòng ”. Và được Quang gợi ý: “Khuyên thì không nhưng giới thiệu thì có, anh nên nghĩ cách để đối phó đi là vừa”
Phim Lựa chọn số phận tập 10: Cường sẽ làm gì để giúp chị Xuân thoát khỏi cuộc hôn nhân với người chồng máu lạnh? Quang sẽ giúp Tình đối phó với Cường?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm