Phim Lựa chọn số phận tập 21: Cường bị bố vợ tương lai răn đe

0 Thanh Niên Online
Phim Lựa chọn số phận tập 21: Ông Lộc muốn Cường đảm bảo sự an toàn cho con gái mình; Đức đến gặp em gái của Hảo ở bệnh viện.
Ông Lộc muốn Cường phải đảm bảo sự an toàn cho con gái mình /// Chụp màn hình Ông Lộc muốn Cường phải đảm bảo sự an toàn cho con gái mình - Chụp màn hình
Ông Lộc muốn Cường phải đảm bảo sự an toàn cho con gái mình
Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 20 tối qua hé lộ nhiều tình tiết cho thấy tình cảm giữa Trang và Cường đã chín mùi. Cường quyết định nghe lời mẹ cầu hôn Trang và chuẩn bị tổ chức đám cưới. Trong khi đó, băng nhóm của Long đại ca không ngừng gọi điện răn đe, úp mở với Cường về vụ tai nạn giao thông gây chết người do tài xế của bố Trang gây ra có nhiều khuất tất. Họ đã có được bằng chứng, hình ảnh việc Đức lén đến thắp nhang ở mộ của Thức. Có vẻ như Long đại ca muốn phá đám cuộc hôn nhân giữa Cường và Trang. Mặc khác Long đại ca còn gọi điện cho ông Lộc thông báo về mối thâm thù giữa họ và Cường cũng như sự an toàn của Trang nếu như vẫn dính líu đến Cường.
Phim Lựa chọn số phận tập 21: Cường bị bố vợ tương lai răn đe - ảnh 1

Ông Lộc răn đe con rể tương lai

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một vài tình tiết khác có vẻ như Đức vẫn không thể thoát khỏi nổi ám ảnh về cái chết của Thức do mình gây ra dù ông Lộc đã khẳng định sẽ đền bù xứng đáng. Ngoài ra Đức còn cảm thấy dằn vặt khi để Hảo lái xe của ông Lộc đứng ra nhận tội thay mình nên anh tìm đến tận nhà trọ của Hảo để tìm hiểu gia cảnh, biết thêm việc em gái Hảo bị bệnh tim đang chờ ngày phẫu thuật mà chưa đủ tiền.
Phim Lựa chọn số phận tập 21 tối nay 15.7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh ông Lộc gọi Cường đến nhà trước mặt con gái, ông muốn chàng rể tương lai phải cân nhắc việc tiếp tục làm nghề thẩm phán để đảm bảo an toàn cho Trang: “Nghề nghiệp của cháu có vinh quang không, rất vinh quang, có đáng trân trọng không, rất đáng trân trọng nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu sơ sẩy một chút thôi thì gây thù chuốc oán. Vì vậy chú muốn cháu tìm dần phương án an toàn. Đặc biệt là cho con gái chú là vợ sắp cưới của cháu”.
Phim Lựa chọn số phận tập 21: Cường bị bố vợ tương lai răn đe - ảnh 2

Đức đến bệnh viện để tìm hiểu bệnh tình của em gái Hảo

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có cảnh Đức tìm đến tận bệnh viện để thăm dò bệnh tình em gái Hảo.
Phim Lựa chọn số phận tập 21: Cường sẽ lựa chọn thế nào giữa hôn nhân và sự nghiệp? Ông Lộc sẽ gây áp lực thế nào với chàng rể tương lai để đảm bảo sự an toàn cho con gái mình trong khi băng nhóm của Long đại ca không ngừng uy hiếp? Đức sẽ ra đầu thú vì không muốn sống trong dằn vặt?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm