Phim Lựa chọn số phận tập 25: Cường sẽ chia tay Trang, Hằng mất tích?

0 Thanh Niên Online
Phim Lựa chọn số phận tập 25: Ông Lộc ngăn cản không cho Đức gặp Cường; Cường không yên tâm sau chuyện xấu xảy ra với Trang; Hằng mất tích.
Cường sẽ chia tay Trang? /// Chụp màn hình Cường sẽ chia tay Trang? - Chụp màn hình
Cường sẽ chia tay Trang?
Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 24 tối qua tiếp tục có thêm nhiều tình tiết gây cấn khi Trang được Cường đưa đi ăn. Vừa đến chỗ đậu xe cô băng qua đường thì bị một kẻ lạ mặt đi xe máy cố ý tông vào khiến cô té ngã xuống đường bất tỉnh. Dù không nghiêm trọng nhưng Trang đã bị choáng phải nằm lại bệnh viện để theo dõi. Ông Lộc sau đó đến xem tình hình con gái và tỏ thái độ khó chịu khi gặp Cường. Vì trước đó ông đã cảnh bảo Cường phải đảm bảo sự an toàn cho con gái mình. Nhận thấy bố vợ tương lai đang không hài lòng nên Cường xin phép rời đi. Trong khi đó đàn em của Long đại ca tiếp tục gọi cho ông Lộc đe dọa và nói sẽ gửi quà mừng trong ngày Trang kết hôn với Cường càng khiến ông Lộc bất an.
Phim Lựa chọn số phận tập 25: Cường sẽ chia tay Trang, Hằng mất tích? - ảnh 1

Cường chia sẻ nổi bất an với em trai Trang

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có cảnh Hảo đã hẹn gặp Đức để năn nỉ anh giả vờ làm người yêu của em gái mình vì bệnh tình của Hằng rất nghiêm trọng nên ca phẫu thuật tim sắp tới sợ không thể thành công nên Hảo muốn em gái sống vui vẻ, được tận hưởng tình yêu những ngày cuối đời. Tất nhiên là Đức đã không thể từ chối vì anh luôn có cảm giác mắc nợ anh em Hảo. Sau đó Hằng và Đức nhắn tin qua lại với nhau. Hằng tỏ ra rất vui vẻ khi được trò chuyện với người cô thích.
Phim Lựa chọn số phận tập 25 tối nay 21.7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Cường chia sẻ với Đức về linh cảm xấu của mình: “Anh đang linh cảm mọi chuyện không đơn giản như em nói đâu. Trước đây khi bố anh còn sống, đã rất nhiều lần anh đã chứng kiến cảnh mẹ anh khóc thầm vì lo cho bố khi ông bị những kẻ xấu xa đe dọa, hành hung vì ông dám đứng về công lý, đứng về sự thật để chống lại chúng. Chuyện xảy ra vừa rồi, anh không biết là do vô tình hay là có ai đó cố ý nhắm vào người thân của anh. Anh rất yêu Trang nhưng anh không muốn tương lại của cô ấy lặp lại cuộc sống của mẹ anh”.
Phim Lựa chọn số phận tập 25: Cường sẽ chia tay Trang, Hằng mất tích? - ảnh 2

Ông Lộc không muốn Đức tiếp xúc với Cường nữa

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì ông Lộc lần này đã ngăn cản không muốn Đức tiếp xúc với anh rể tương lai nữa: “Thời gian này con nên tránh tiếp xúc với thằng Cường, không có lợi đâu. Im, hãy nghe bố. Bố là bố của con, bố làm tất cả là vì quyền lợi và tương lai của con”
Phim Lựa chọn số phận tập 25 còn hé lộ cảnh Hằng mất tích khỏi bệnh viện khiến chị Vân hốt hoảng.
Phim Lựa chọn số phận tập 25: Cường sẽ chia tay Trang, Hằng mất tích? - ảnh 3

Chị Vân không thấy Hằng trong phòng bệnh

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 25: Vì sao Hằng lại mất tích? Cường sẽ chia tay Trang để đảm bảo an toàn cho cô? Ông Lộc sẽ ngăn cản việc kết hôn giữa Cường và Trang sau rất nhiều chuyện xảy ra?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm