Phim Lựa chọn số phận tập 7: Phòng gym của Trang bị gây rối, Xuân mất tích

0 Thanh Niên Online
Phim Lựa chọn số phận tập 7: Phòng tập của Trang bị nhóm giang hồ đến gây rối; Chị Xuân không có ở bệnh viện, Trang sốc khi nghe mẹ Cường kể về cái chết của chồng.
Trang đôi co với nhóm giang hồ gây rối /// Chụp màn hình Trang đôi co với nhóm giang hồ gây rối - Chụp màn hình
Trang đôi co với nhóm giang hồ gây rối
Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 6 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy thẩm phán Cường đang là “chủ đích” bị nhắm đến của một kẻ giấu mặt nào đó nên trong lúc đang đứng đôi co với Quang trước cổng tòa án thì bị hai kẻ lạ mặt ném mắm tôm vào. Nhưng bịch mắm lại trúng vào Quang chứ không phải Cường.
Phim Lựa chọn số phận tập 7: Phòng gym của Trang bị gây rối, Xuân mất tích - ảnh 1

Nhóm giang hồ đến gây rối tại phòng tập gym của Trang

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn có vài tình tiết hé lộ sự tàn nhẫn và máu lạnh của Tình trong cách đối xử với vợ. Hắn tìm đủ mọi cách khủng bố tinh thần, hành hạ Xuân cả trước và sau khi chị đứng đơn ly hôn. Xuân đã kể lại cho thư ký Bích tất cả những gì mình đã trải qua. Và Bích đã kể lại cho Cường. Cả hai quyết định đến bệnh viện để tìm hiểu sự tình thêm lần nữa vì Cường muốn xác thực thông tin để xử lại vụ án ly hôn của vợ chồng Xuân theo lời cầu cứu của chị. Trong khi đó, chồng Xuân lại đến gặp Cường để cảm ơn và đưa phong bì nhưng đã bị Cường từ chối, còn đòi gọi người đến lập biên bản Tình tội đưa hối lộ khiến hắn hậm hực cầm phong bì rời đi.
Phim Lựa chọn số phận tập 6 còn có tình tiết Đức sau khi đụng mặt Bích ở bệnh viện đã quyết tâm tán tỉnh cô thư ký tòa. Anh viện cớ đến tòa án tìm anh rể tương lại để giáp mặt Bích nhưng lại thấy cảnh Bích lên taxi đi đâu đó cùng Cường.
Phim Lựa chọn số phận tập 7: Phòng gym của Trang bị gây rối, Xuân mất tích - ảnh 2

Xuân không có ở bệnh viện...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 7 tối nay 25.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ thêm vài tình tiết gây cấn khi phòng tập gym của Trang bị một nhóm côn đồ đến gây rối, tìm người: “Tìm con cave quyến rũ ông chủ của chúng tôi. Tôi biết thường xuyên nó đến đây để ve vãn những người có tiền. Mà hôm nay không tìm được nó thì ngày mai chúng tôi lại đến đây, đến bao giờ tìm được mới thôi”.
Một tình huống đáng chú ý trong tập này là thư ký Bích cùng thẩm phán Cường đến bệnh viện tìm Xuân nhưng chị đã mất tích. Tình vẫn cài cắm người theo dõi, giám sát vợ mình tại đây.
Phim Lựa chọn số phận tập 7 còn hé lộ cảnh mẹ Cường kể cho Trang nghe về cái chết của chồng trong nổi lo lắng, bất an: “Vụ tai nạn đó, cô cảm giác là một âm mưu nhưng mà không tìm ra bằng chứng. Trang ơi, cô sợ lắm, cô sợ những điều đó sẽ xảy ra với thằng Cường. Dạo này nó cũng hay nhận được những cuộc gọi điện đến và tin nhắn đe doạ nó. Và ở nhà cô vẫn luôn có những người đến rình rập”.
Phim Lựa chọn số phận tập 7: Phòng gym của Trang bị gây rối, Xuân mất tích - ảnh 3

Mẹ Cường kể cho Trang nghe sự thật về cái chết của chồng cách đây 10 năm

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 7: Những kẻ gây rối ở phòng tập của Trang là có chủ đích, liên quan đến thẩm phán Cường? Trang sẽ làm gì khi biết chồng tương lai đang bị đe dọa?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm