Phim Tình yêu và tham vọng tập 25: Tuệ Lâm làm gì khi biết Minh yêu Linh?

0 Thanh Niên Online
Phim Tình yêu và tham vọng tập 25: Linh nhìn thấy Tuệ Lâm mặc đồ ngủ bước ra từ căn căn villa của Minh; Tuệ Lâm muốn Sơn giúp mình khi phát hiện Minh có tình cảm với Linh.
Tuệ Lâm muốn Sơn giúp mình đưa mọi việc về đúng quỹ đạo khi phát hiện ra tình cảm Minh dành cho Linh /// Ảnh: Chụp màn hình Tuệ Lâm muốn Sơn giúp mình đưa mọi việc về đúng quỹ đạo khi phát hiện ra tình cảm Minh dành cho Linh - Ảnh: Chụp màn hình
Tuệ Lâm muốn Sơn giúp mình đưa mọi việc về đúng quỹ đạo khi phát hiện ra tình cảm Minh dành cho Linh
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Tình yêu và tham vọng tập 24 có nhiều diễn biến cho thấy rõ Minh đã thực sự dành tình cảm cho Linh. Sau khi Hoàng Thổ có biến do một đám côn đồ đến quậy phá. Chuyện này chính là do Phong sắp xếp. Linh đoán được nên đã đến tận Bách Hợp nói chuyện thẳng thừng với sếp cũ và mong Phong đừng phá đám Hoàng Thổ nữa mà hãy cạnh tranh một cách đàng hoàng. Tuy nhiên Phong đã rất tức giận cho rằng Linh ngạo mạn.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 25: Tuệ Lâm làm gì khi biết Minh yêu Linh? - ảnh 1

Linh nhìn thấy Tuệ Lâm mặc đồ ngủ trong căn villa của Minh

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì Minh bắt đầu để tâm đến những cảm nhận của Linh về mình và họ dành những lời “có cánh” cho nhau. Dường như Minh đã có tình cảm với Linh.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 24 còn có những tình tiết thú vị khi Hoàng Thổ tổ chức chuyến nghỉ dưỡng cho cả công ty. Trong dịp này rất nhiều trò chơi tập thể được bày ra và ngẫu nhiên Minh và Linh được sắp xếp thành một cặp. Minh không ngại quàng eo, thậm chí là bế Linh trong khi chơi trò chơi khiến Tuệ Lâm rất khó chịu. Còn ánh mắt của Linh luôn hướng về sếp tổng khiến Sơn phát hiện ra.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 25 tối nay 15.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục hé mở những tình tiết hấp dẫn trong chuyến nghỉ dưỡng. Hình như Linh đến căn villa của Minh vào buổi sáng để nói lời cảm ơn anh thì thấy Tuệ Lâm đang mặc áo khoác ngủ đi xuống lầu. Cô còn miễn cưỡng mời Linh ở lại ăn sáng. Ánh mắt Linh như muốn khóc khi nhìn thấy cảnh này.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 25: Tuệ Lâm làm gì khi biết Minh yêu Linh? - ảnh 2

Sơn xác nhận tình cảm mình dành cho Linh

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một cảnh khác thì Tuệ Lâm gặp Sơn để nhờ vả: “Anh cũng biết tình cảm của Minh dành cho Linh không phải đơn thuần. Chuyện này không phải do em quá yêu mà tưởng tượng ra nữa đúng không. Em không biết tất cả những việc mình làm có kết quả hay không nhưng em cũng không thể ngồi yên được. Sơn, anh thực sự có tình cảm với Linh đúng không. Vậy thì anh hãy làm gì đi, anh hãy giúp em để mọi việc trở lại đúng quỹ đạo của nó trước khi không còn kịp nữa”. Sơn cũng xác nhận mình thực sự rất thích Linh.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 25: Sơn và Tuệ Lâm có bắt tay nhau để chia rẽ Linh và Minh? Vì sao Tuệ Lâm lại ở trong căn villa cùng với Minh trong bộ dạng mặc đồ ngủ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm