Trấn Thành lên tiếng về phát ngôn 'Ai không coi 'Bố già' là sống hời hợt...' của Hà Hồ

9 Thanh Niên Online
Anh cho rằng Hồ Ngọc Hà chỉ có ý định đùa vui với bạn bè chứ không muốn dạy đời bất cứ ai.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chụp ảnh cùng Trấn Thành ở sự kiện ra mắt phim điện ảnh "Bố già". ///  Ảnh: FBNV Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chụp ảnh cùng Trấn Thành ở sự kiện ra mắt phim điện ảnh "Bố già". - Ảnh: FBNV
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chụp ảnh cùng Trấn Thành ở sự kiện ra mắt phim điện ảnh "Bố già".
Ảnh: FBNV
Ngày 5.3, Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng "dậy sóng" khi đăng tải bài viết khen ngợi bộ phim điện ảnh Bố già. Nữ ca sĩ cho biết cô và Kim Lý đã khóc hết nước mắt khi xem tác phẩm mới của Trấn Thành. "Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời... Mình cần lắng lại một chút trong cuộc sống và nhìn nhận lại mình sống vậy đủ chưa", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà phát ngôn 'gây sốc' về phim 'Bố già'

Nhiều cư dân mạng sau đó đã lên tiếng phản bác phát ngôn của Hồ Ngọc Hà, cho rằng cô nên sửa đổi câu từ để bớt ý nghĩa tiêu cực và tránh động chạm đến những người không đi xem. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích người đẹp sinh năm 1984, vẫn có người bênh vực nữ ca sĩ, cho rằng Hồ Ngọc Hà không cố ý ám chỉ ai mà chỉ kêu gọi mọi người ra rạp ủng hộ bộ phim Bố già.
Trấn Thành lên tiếng về phát ngôn 'Ai không coi 'Bố già' là sống hời hợt...' của Hà Hồ - ảnh 1

Trấn Thành nêu ý kiến về phát ngôn của Hồ Ngọc Hà trong talkshow

Ảnh: chụp màn hình

Dù Hồ Ngọc Hà không có động thái gì mới về sự việc nhưng mới đây, khi Trấn Thành tham gia một talkshow đã chia sẻ ý kiến về phát ngôn của nữ ca sĩ: "Cái này tôi xin phép được bào chữa cho bạn tôi Hà Hồ một tí. Có khi lúc đó người ta đang dâng trào cảm xúc rồi viết, Hà có nhắn tin cho tôi và nói Hà có tag (gắn thẻ) những bạn bè thân của Hà vào trong bài đăng đó để coi. Tôi hiểu là Hà viết để nói chuyện với bạn kiểu như "Tụi mày không coi là tụi mày sống hời hợt", cái kiểu đùa vui thôi".
Trấn Thành lên tiếng về phát ngôn Ai không coi 'Bố già' là sống hời hợt với cuộc đời' của Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà và bài viết gây tranh cãi

Ảnh: FBNV/chụp màn hình

Nam MC nói thêm: "Nhưng Hà quên đi là tài khoản Facebook đó đang được công khai và có nhiều người đọc. Khi mọi chuyện nổ ra, người ta sẽ vịn vô cái câu đó để tấn công Hà thì tôi thấy tội nghiệp cho cô ấy. Cô ấy không có ác ý gì và cũng không có muốn dạy đời ai. Thực ra Hà chỉ đang muốn giỡn với những người bạn của Hà. "Tiếc quá, tại sao lúc đó Hà không nghĩ ra được điều đó?", Hà cũng có nói với tôi như vậy. Tôi thấy mọi người tấn công Hà hơi tội Hà quá vì cô ấy không có ý như vậy".
Trong khi đó, bà mẹ ba con lại giữ im lặng trước phát ngôn gây bão dư luận của mình. Trên trang cá nhân, cô tiếp tục quảng bá sản phẩm mới do mình đầu tư, cũng như thoải mái khoe ảnh với Kim Lý và các con như không hề bị ảnh huởng bởi scandal.

Nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương 'rạn nút', nhóm Cờ Cá Ngựa sẽ ra sao?

Sau cú "đề ba" đầy rực rỡ với 10,6 tỉ đồng vào ngày 5.3, lọt top 2 phim chiếu rạp có doanh thu sneakshow cao nhất từ trước tới nay tại Việt Nam thì ở ngày tiếp theo, Bố già đã thu về 22 tỉ đồng với hơn 3.000 suất chiếu trong ngày chiếu sớm đầu tiên. Bộ phim điện ảnh của Trấn Thành chính thức xác lập thêm kỷ lục phim Việt có doanh thu và tổng suất chiếu một ngày cao nhất mọi thời đại, nâng tổng doanh thu lên gần 33 tỉ đồng chỉ trong vòng 1,5 ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Five minutes

Five minutes

Tôi không thích Trấn Thành nên không coi
rose bush

rose bush

Kệ bạn, bạn không coi nhưng rất nhiều người khác coi.ok
nq***@yahoo.com

nq***@yahoo.com

Thì kệ ngta. Vậy cũng vô cm
phuong nguyen

phuong nguyen

Mình chưa coi và không có ý định coi phim " Bố già " mong là không bị đánh giá sống hời hợt .
BM

BM

Mình thì lại sợ là nếu vào rạp tập trung đông người dễ dính Covid thì sẽ bị đánh giá là hời hợt với sức khõe của chính mình và cộng đồng nên thôi ... ở nhà cho lành.
Thanh Cong

Thanh Cong

Hãy làm người khán giả thông minh.
Trong Nhan

Trong Nhan

Mình tính đi xem mà thấy bà Hàm Hồ nói năng vậy nên không đi luôn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm