Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc hợp sức 'chặt chém' nhan sắc Mạc Văn Khoa

1 Thanh Niên Online
Trong trailer tập mới nhất của Ơn giời cậu đây rồi, Mạc Văn Khoa 'tủi thân' khi bị nguyên dàn nghệ sĩ cùng hợp sức 'dập tơi tả' nhan sắc của mình.
Mạc Văn Khoa bị nguyên dàn nghệ sĩ 'dập' tơi tả chỉ vì khen ngợi nhan sắc Lâm Vỹ Dạ /// Ảnh: Chụp màn hình Mạc Văn Khoa bị nguyên dàn nghệ sĩ 'dập' tơi tả chỉ vì khen ngợi nhan sắc Lâm Vỹ Dạ - Ảnh: Chụp màn hình
Mạc Văn Khoa bị nguyên dàn nghệ sĩ 'dập' tơi tả chỉ vì khen ngợi nhan sắc Lâm Vỹ Dạ
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 12 Chương trình Ơn giời cậu đây rồi với sự tham gia của các khách mời: Hoa hậu Thu Hoài, Á hậu Hà Thu, diễn viên Anh Tài, diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Ở phần giới thiệu các trưởng phòng, ngay khi vừa xuất hiện, Trấn Thành đã lên tiếng khen ngợi Lâm Vỹ Dạ: “Hôm nay Lâm Vỹ Dạ có thần sắc kiểu gì đó mọi người ạ. Mặt nó cứ đỏ đỏ như nào ấy”. Nữ diễn viên vội giải thích rằng do chiếc áo của Mạc Văn Khoa màu đỏ nên chói vào khuôn mặt mình. “Chứ em thấy vẫn bình thường mà”, Lâm Vỹ Dạ thẹn thùng.
Sau đó, Mạc Văn Khoa cũng dành lời khen cho người chị Lâm Vỹ Dạ: “Trong những lần ra chào khán giả thì đây là lần mà em thấy chị Dạ đẹp nhất anh Bắc ạ! Cái đẹp của chị Dạ rất lung linh, làm mờ đi cả nhan sắc của em luôn”. Nhanh như chớp, trưởng phòng Trường Giang liền trêu chọc nam diễn viên gốc Hải Dương: “Em có nhan sắc luôn hả?”.
Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc hợp sức 'chặt chém' nhan sắc Mạc Văn Khoa - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ được khen ngợi nhan sắc "lên hương" sau khi giảm cân

Ảnh: Chụp màn hình

Nối tiếp phần “cà khịa” của Trường Giang là lần lượt những màn “chặt chém” dồn dập không thương tiếc từ MC Xuân Bắc, Tự Long và Trấn Thành. “Em có nhan sắc thật hả?”, “Khoa là một người đàn ông giữ gìn tuổi xuân lâu nhất. Người ta thì có thể già, còn Khoa từ lúc sinh ra đến lúc về già vẫn y như thế này”, “Khoa là già bền vững!”, “Khoa là một dạng bị già ngược. Vừa sinh ra nó đã già sẵn, nó già dồn một lúc để càng về sau mình càng thấy nó trẻ vì nó không già được hơn nữa”, “Còn nữa là khi người ta nóng giận mặt người ta mới quạu. Còn Mạc Văn Khoa là ngủ mặt vẫn quạu”.
Những câu “chặt chém” không thương tiếc của đàn anh dành cho Mạc Văn Khoa khiến nam diễn viên "tủi thân" không nói nên lời, còn cả trường quay vỗ tay bật cười thích thú. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành giải thích thêm gương mặt đó của Mạc Văn Khoa là do “tiền nhà 5 tháng của quán bún đậu nó lên dần” làm các trưởng phòng cười không ngớt.
Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc hợp sức 'chặt chém' nhan sắc Mạc Văn Khoa - ảnh 2

Mạc Văn Khoa ngơ ngác khi bị các trưởng phòng trong chương trình "chặt chém" nhan sắc

Ảnh: Chụp màn hình

Sau màn “chặt chém không ngóc đầu lên được” dành cho Mạc Văn Khoa, trưởng phòng Trường Giang cũng có đôi lời chia sẻ sau câu hỏi của MC Xuân Bắc: “Căn phòng của em thì em cũng có chuẩn bị vài tình huống và chắc chắn người nào vào phòng em cũng phải mệt mỏi một xíu. Nhưng mà dĩ nhiên là trong tất cả những phòng ở đây thì mỗi phòng luôn có những lối thoát chờ sẵn. Vì không trưởng phòng nào mà ép người chơi đến đường cùng hết”.
Đồng tình với chia sẻ của Trường Giang, trưởng phòng Tự Long nói thêm: “Tôi cũng đồng tình với Trường Giang. Bởi vì lối thoát ấy đôi khi là mình có thể tạo ra cho người chơi thì họ có thể đi ra bằng những cửa chính thống. Nhưng có những lối thoát mà người chơi cố tình đi theo kiểu của họ thì có nghĩa là, lối thoát đó là lối không nên đi”. Đôi lời chia sẻ của các trưởng phòng dường như muốn nhắn nhủ đến người chơi hay thật bình tĩnh và minh mẫn để giải quyết mọi thử thách được đưa ra. Tập 12 chương trình Ơn giời cậu đây rồi sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 15, chủ nhật (9.8) trên kênh VTV3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Teo

Teo

Khách mời chẳng việc gì phải lo lắng, bởi diễn kiểu gì cũng được Xuân Bắc khen. Trong chương trình này tôi chưa thấy Bắc "đánh giá thấp" một khách mời nào. Có những lúc Bắc khen khách mời mà trưởng phòng Giang, Thành "chuyển sắc mặt" (không đồng tình)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm