Vì sao Trấn Thành vắng mặt ở ‘Thách thức danh hài’ và ‘Running Man’?

0 Thanh Niên Online
Vì bận rộn với dự án phim mới cũng như sức khỏe không cho phép nên Trấn Thành buộc phải chọn lọc các chương trình để tham gia.
Trấn Thành giải thích lý do vắng mặt ở các gameshow trên sóng livestream /// Ảnh: TL/Chụp màn hình Trấn Thành giải thích lý do vắng mặt ở các gameshow trên sóng livestream - Ảnh: TL/Chụp màn hình
Trấn Thành giải thích lý do vắng mặt ở các gameshow trên sóng livestream
Ảnh: TL/Chụp màn hình
Chiều 9.5, Trấn Thành livestream giao lưu với người hâm mộ. Trong buổi trò chuyện, nam nghệ sĩ thoải mái giải đáp những thắc mắc của khán giả liên quan đến việc vắng mặt trong chương trình Thách thức danh hài mùa 7. Cụ thể, nam danh hài chia sẻ: “Dạo này tôi phải dành thời gian để làm nhiều việc. Vì tôi sắp bấm máy cho bộ phim mới rồi. Công việc làm phim mất nhiều thời gian vì dự án này tôi làm đạo diễn nữa. Vừa làm diễn viên, vừa làm đạo diễn nên công tác nhiều lắm. Mình phải đi casting, làm kịch bản, khảo sát hiện trường, bối cảnh… Nói chung là bây giờ nhiều việc quá nên tôi phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Nên Thách thức danh hài năm nay tôi không tham gia được".
Vì sao Trấn Thành vắng mặt ở ‘Thách thức danh hài’ và ‘Running Man’? - ảnh 1

Trấn Thành tiết lộ anh đang tập trung cho dự án phim mới ở vai trò đạo diễn, diễn viên

Ảnh: TL

Đồng thời, Trấn Thành cho biết thêm việc không tham gia Running Man Vietnam mùa 2 cũng khiến anh không khỏi tiếc nuối. Nam danh hài chia sẻ phía đơn vị sản xuất sẽ có phản hồi về lý do anh vắng mặt trong show thực tế này. “Bên công ty họ sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên tạm thời tôi chưa nói lý do vì sao không tham gia. Tôi muốn lắm nhưng tình trạng sức khỏe có hạn. Về phía công ty sẽ cung cấp thông tin cho quý vị", anh tâm sự.

Trấn Thành tiết lộ lý do vắng mặt tại 'Thách thức danh hài' lẫn 'Running Man'

Trấn Thành nói thêm anh cũng khá tiếc nuối song bù lại, nam danh hài sắp xếp thời gian để tham gia Rap Việt để gặp gỡ khán giả. “Tôi cảm ơn mọi người vì đã lo lắng, hỏi thăm tôi mấy nay rất nhiều. Hầu như trên diễn đàn, bài đăng nào mọi người cũng hỏi tại sao không tham gia Thách thức danh hài với Running Man. Quý vị biết là thời gian mình không có nhiều, mình phải làm nhiều việc cùng lúc nên không thể làm hết được. Như Trấn Thành đã nói trước đó, bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc lại, phải nghỉ ngơi. Tại vì tôi làm việc nhiều quá nên tình trạng sức khỏe của tôi bác sĩ báo động rồi, nó bị lao lực đó quý vị", diễn viên Bố Già nói.
 
Vì sao Trấn Thành vắng mặt ở ‘Thách thức danh hài’ và ‘Running Man’? - ảnh 2

Sự vắng mặt của nam diễn viên trong Running Man Vietnam khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Ảnh: TL

Trong livestream, Trấn Thành cho biết vì những lý do đó nên anh phải cân nhắc việc tham gia các chương trình. Ông xã Hari Won bộc bạch: “Không phải lúc nào muốn cũng sắp xếp tham gia được đâu quý vị. Tại vì rất nhiều việc làm cùng lúc thì mình phải ưu tiên cho việc nào mình cảm thấy thích hơn và nó sẽ đỡ cảm giác bị lao lực. Bây giờ mà tôi đứng mấy tiếng đồng hồ thì về rất khó ngủ, vai và tay đau hết, còn chân đứng nhiều quá sẽ bị giãn tĩnh mạch".
Trấn Thành tâm sự có thể lúc còn trẻ, sức khỏe tốt nên anh làm việc hăng say. Khi có tuổi, sức khỏe yếu đi thì anh buộc phải chọn lọc các gameshow khi tham gia. “Khi mà mình bớt khỏe rồi thì mình mới giữ sức khỏe, thường nó là như vậy. Cho nên quý vị sẽ thấy năm nay tôi tham gia ít show lại để dành cho những dịp đặc biệt, để sự xuất hiện của mình chọn lọc hơn. Đó là tôi chủ động như vậy. Tôi chủ động show mà mình muốn tham gia. Nói thật là do sức khỏe hết. Mình không còn đủ sức để quay quá nhiều”, ông xã Hari Won giải thích.
Trước đó, thông tin Trấn Thành vắng mặt trong Thách thức danh hài nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra liên quan đến sự vắng mặt của nam diễn viên. Một số khán giả tỏ thái độ không hài lòng, cho rằng chương trình sẽ mất vui nếu thiếu vắng ông xã Hari Won. Tuy nhiên, cũng có người đánh giá việc nhà sản xuất thay đổi giám khảo mang đến màu sắc mới cho chương trình. Cùng thời điểm này, nhà sản xuất Running Man Vietnam công bố 9 thành viên của mùa 2. Sự vắng mặt của ông xã Hari Won khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm