Trấn Thành và BB Trần không tham gia 'Running Man Vietnam', dấy lên nhiều tranh cãi

07/05/2021 11:28 GMT+7

Chương trình Running Man Vietnam năm nay sẽ có đến 9 thành viên. Đặc biệt, các thành viên của mùa 1 như Trấn Thành và BB Trần vắng mặt, dấy lên tranh cãi.

Nhà sản xuất Running Man Vietnam vừacông bố đầy đủ các thành viên tham gia chương trình. Đó là Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Jack và Ngô Kiến Huy. Năm nay, show sẽ có đến 9 thành viên, nhiều hơn mùa trước đến 2 người.

Vì sao Trấn Thành vắng mặt cả 'Thách thức danh hài' và 'Running man'?

Đặc biệt, hai thành viên hot của Running Man Vietnam mùa đầu tiên là Trấn Thành và BB Trần đều “biến mất” trong danh sách dàn cast. Điều này khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi. Nhiều fan của Running Man Vietnam mùa 1 bày tỏ sự thất vọng, cho rằng chương trình sẽ mất vui hay mất “chất” nếu không có “cây hài” Trấn Thành và “thánh chơi dơ” BB Trần.

Dàn sao Việt tham gia Running Man Vietnam mùa 2

ẢNH: BTC

Trấn Thành và BB Trần không có mặt trong đội hình cast mùa 2 chương trình

ẢNH: BTC

Trong khi đó, phía fan các nghệ sĩ tham gia Running Man Vietnam 2021 đều đồng lòng cổ vũ thần tượng bằng những bình luận tích cực và cho biết sẽ hết lòng “cày view” cho chương trình.
Sáng 7.5, nhà sản xuất Running Man Vietnam 2021 công bố Jack là người cuối cùng trong dàn cast. Anh cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất, đại diện cho thế hệ GenZ trẻ trung, luôn “bắt trend” và chơi hết mình. Với nhân tố mới Jack, người hâm mộ Running Man Vietnam hi vọng chương trình năm nay có thêm nhiều màu sắc, tính cách...

Jack tham gia 'Running Man' dù sợ rắn, sợ nước, sợ độ cao

Hiện Running Man Vietnam 2021 đang ghi hình ở các tỉnh, thành tại Việt Nam. Tối 6.5, hình ảnh chụp lén ê-kíp quay show được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, Đức Phúc xuất hiện với vai trò khách mời và tương tác vui vẻ cùng những thành viên chương trình. Thậm chí, có nguồn tin khẳng định Đức Phúc chung đội với Trường Giang.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.