Vũ Khắc Tiệp gây 'bão' vì tiên đoán Ngọc Trinh giành quán quân Instagram với Sơn Tùng

1 Thanh Niên Online
Đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm về việc nghệ sĩ có lượt theo dõi Instagram cao nhất, Vũ Khắc Tiệp vướng phải bình luận trái chiều vì so sánh Ngọc Trinh với Sơn Tùng M-TP.
Dòng chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp khiến anh vướng không ít chỉ trích từ cư dân mạng /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình Dòng chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp khiến anh vướng không ít chỉ trích từ cư dân mạng - Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Dòng chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp khiến anh vướng không ít chỉ trích từ cư dân mạng
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đăng tải dòng trạng thái chia sẻ quan điểm về bài viết liên quan đến việc các nghệ sĩ đạt lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Cụ thể, đây là bài viết đánh giá về cuộc đua của người nổi tiếng Ngọc Trinh, Sơn Tùng M-TP và Chi Pu. Ở thời điểm hiện tại, “nữ hoàng nội y" đang xếp thứ ba về lượt theo dõi trên mạng xã hội này, chỉ đứng sau Chi Pu (4,6 triệu lượt) và Sơn Tùng M-TP (4,9 triệu lượt).
Ông bầu nhận định: “Mình cũng thích cuộc đua này và đang chờ xem 3 tháng nữa ai đứng đầu lượt theo dõi Instagram tại Việt Nam. Với tốc độ tăng 10 - 15 ngàn/ngày thì tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng. Một hai ngày nữa Trinh sẽ đạt 4,6 triệu cùng đứng thứ hai bằng Chi Pu". Thậm chí, ở cuối dòng trạng thái, Vũ Khắc Tiệp còn gây chú ý khi đưa ra nhận định: “Với đà này Ngọc Trinh rất có thể quán quân". Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên, thay vì đồng tình, nhiều người cho rằng việc anh mang các nghệ sĩ ra so sánh là điều không nên bởi mỗi người hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau.Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng cho rằng ông bầu vì ưu ái “gà cưng" mà đưa những nhận định có phần chủ quan.
Vũ Khắc Tiệp gây 'bão' vì tiên đoán Ngọc Trinh giành quán quân Instagram với Sơn Tùng - ảnh 1

Chi Pu - Sơn Tùng M-TP - Ngọc Trinh là ba nghệ sĩ Việt sở hữu lượt theo dõi "khủng" trên Instagram

Ảnh: FBNV

Một tài khoản chia sẻ: “Từng rất thích chị Ngọc Trinh nhưng không thể nào vượt mặt sếp Tùng của em đâu nha, chưa ngủ mà đã mơ rồi". Cư dân mạng khác chia sẻ: “Nghĩ sao có cửa so với Sơn Tùng M-TP vậy, phải chơi chiêu PR với quà tặng tăng like trong khi Sơn Tùng bao lâu đăng bức ảnh. Đúng là thích Ngọc Trinh nhưng đụng vào Sơn Tùng thì tạm biệt". “Suốt ngày chỉ biết khoe đi chơi, khoe đồ, khoe dáng mà đua với một người không cần khoe gì, lâu lâu ra MV. Thế mà cũng ráng đi đua với Sơn Tùng", tài khoản khác bức xúc.
Không những Vũ Khắc Tiệp bị phản ứng mà Ngọc Trinh cũng nhận hệ lụy vì bạn thân. Cụ thể, không ít cư dân mạng khẳng định bỏ theo dõi “nữ hoàng nội y" vì dòng trạng thái của ông bầu. Một tài khoản chia sẻ: “Ngay khi đọc xong bài này đã vào hủy theo dõi Ngọc Trinh ngay lập tức. Rất thích chị ấy nhưng tiếc là chị có người bạn như thế này. Người ta theo dõi Sơn Tùng là tự nguyện chứ có phải ganh đua này kia". “Không ấy vào hủy theo dõi Ngọc Trinh đi chứ chửi không có tác dụng lắm", người xem khác bày tỏ. Một cư dân mạng chụp lại bức ảnh bỏ theo dõi Ngọc Trinh và bình luận: “Cũng vì những phát ngôn không đi được vào lòng người".
Đây không phải là lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp vướng phải ồn ào về phát ngôn của mình. Trước đó, ông bầu từng bị chỉ trích vì ngộ nhận mình là nghệ sĩ. Cụ thể, mặc dù chia sẻ hiện nay có nhiều người gọi anh bằng danh xưng "nghệ sĩ" và ra sức chỉ trích vì cho rằng anh không xứng đáng với vị trí này. Tuy nhiên, khi bài viết được đăng tải trên các hội nhóm bàn luận chuyện showbiz, đa số ý kiến cho rằng ông bầu này “ngộ nhận” về vụ việc chứ không ai gọi anh là nghệ sĩ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vietdung Bui

Vietdung Bui

Thích Ngọc Trinh nhất !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm