Xử trí cực nhạy, Kim Tử Long khiến Tự Long - Lê Dương Bảo Lâm điêu đứng

0 Thanh Niên Online
Bị vu oan có 'tư tình' với vợ của tham quan Lê Dương Bảo Lâm cùng sự chỉ trích gay gắt của Tự Long, nghệ sĩ Kim Tử Long thẳng thắn đáp trả, vạch trần sự thật trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi.
Kim Tử Long đối đầu cùng Tự Long trong thử thách diễn xuất khiến khán giả 'nghẹt thở' /// Ảnh: BTC Kim Tử Long đối đầu cùng Tự Long trong thử thách diễn xuất khiến khán giả 'nghẹt thở' - Ảnh: BTC
Kim Tử Long đối đầu cùng Tự Long trong thử thách diễn xuất khiến khán giả 'nghẹt thở'
Ảnh: BTC
Với lối ứng biến nhanh nhạy cùng phát ngôn duyên dáng, NSƯT Kim Tử Long đã xuất sắc giành cúp chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi tập 4. Nam nghệ sĩ tiết lộ anh hoàn toàn thoải mái, không hề có áp lực vì đã có nhiều kinh nghiệm khi tham gia chương trình. Trở lại lần này, nghệ sĩ Kim Tử Long mong muốn chia sẻ năng lượng tích cực và cũng như khuyến khích các nghệ sĩ trẻ tự tin thử thách bản thân. “Chỉ có tự tin thì mới giúp được chúng ta chiến thắng mọi thử thách”, Kim Tử Long nói.
Trong thử thách diễn xuất, Kim Tử Long vào vai một gia nô của tham quan Lê Dương Bảo Lâm, cũng là học trò lâu năm của Tự Long, người thầy trong một đoàn hát năm xưa. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vô cùng khó xử khi phải đảm nhận nhiệm vụ tra tấn, lấy cung người thầy Tự Long. Sau khi phát hiện ra được mọi tội ác của tên tham quan Lê Dương Bảo Lâm từ người thầy Tự Long, Kim Tử Long liền phối hợp cùng thầy để trừng trị tên tham quan của làng. 
Xử trí cực nhạy, Kim Tử Long khiến Tự Long - Lê Dương Bảo Lâm điêu đứng - ảnh 1

Kim Tử Long hóa thân xuất sắc vào vai người gia nô, giúp anh đoạt được cúp của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi tập này

Ảnh: BTC

Nghiệt ngã thay khi nam nghệ sĩ nhận ra ông quan Lê Dương Bảo Lâm lại là người đã cưu mang mình từ bấy lâu nay. Tình huống rơi vào cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” khi buộc Kim Tử Long phải lựa chọn một trong hai. Những tưởng hai nghệ sĩ hài có thể làm khó được Kim Tử Long, khán giả một phen bất ngờ khi nam chính xử lý vấn đề vô cùng nhanh gọn: “Thôi bây giờ con nói cho hai người nghe, hai người tự giải quyết với nhau đi. Còn con, giữa tình giữa nghĩa, con không thể phản bội cả hai được. Xin khước từ”. Cách ứng biến vừa thông minh vừa hài hước của anh lập tức được khán giả tại trường quay vỗ tay liên hồi.
Ngoài ra, Kim Tử Long nhiều lần khiến trưởng phòng Tự Long và phó phòng Lê Dương Bảo Lâm phải điêu đứng khi đưa họ vào thế khó. Tình huống đi đến cao trào khi nam nghệ sĩ bị “gài” thông qua sự xuất hiện của Khả Như, thủ vai vợ tham quan Lê Dương Bảo Lâm. Người này một mực khẳng định đang quan hệ lén lút với Kim Tử Long, cố tình qua mặt chồng. Điều này khiến người thầy Tự Long vô cùng hụt hẫng và xấu hổ vì có người học trò không đứng đắn. Ngoài ra, anh còn cho rằng Kim Tử Long đã ra sức lừa dối, dựng nên màn kịch với kế sách "một mũi tên trúng hai con nhạn".
Bị vây quanh bởi những lời nhục mạ, nghệ sĩ Kim Tử Long đáp trả xuất thần. Nam nghệ sĩ gay gắt vạch trần sự thật, chỉ trích Khả Như: “Tất cả cũng chỉ là một màn kịch thôi. Con muốn chứng minh rằng cô vợ của quan là một người phản bội, người không chung thủy. Bao lâu nay, con nói với quan rồi mà quan không tin con”. Cả trường quay liền cười ầm lên và vỗ tay liên tục để ủng hộ lối ứng biến siêu nhạy của nghệ sĩ Kim Tử Long.
Thử thách kết thúc, MC Xuân Bắc dành lời khen ngợi cũng như thán phục trước khả năng diễn xuất của nam nghệ sĩ gạo cội. Trưởng phòng Tự Long cho biết anh hoàn toàn nể phục trước khả năng làm chủ sân khấu của đồng nghiệp Kim Tử Long: “Anh ứng biến tình huống như một vị trưởng phòng thật sự”. Nhiều khán giả trên YouTube cũng dành lời khen ngợi đến nam nghệ sĩ: “Cây đa, cây đề. Tự Long và Kim Tử Long gặp nhau thì thôi rồi, quá xuất sắc”, “Kim Tử Long có kinh nghiệm về đóng tuồng nên làm chủ sân khấu và đối đáp tốt”, “Kim Tử Long là phòng hay nhất mình từng xem trong chương trình”…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trường Giang tiết lộ đang một mình ở quê, hằng ngày làm phụ hồ cho gia đình  /// Ảnh: Chụp màn hình

Trường Giang hé lộ cuộc sống mùa dịch

Trong chương trình Nhanh như chớp, Trường Giang, Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ về cuộc sống trong thời gian nghỉ dịch. Trong đó, nam MC khoe gương mặt sạm đen vì cháy nắng, tiết lộ đang ở quê làm phụ hồ.