Giám thị trại giam: Khá ‘bảnh’ khỏe mạnh, trắng béo, chấp hành án tốt

0 Thanh Niên Online

Giám thị trại giam nơi Khá “bảnh” đang chấp hành án bác thông tin phạm nhân này tử vong. Khá “bảnh” đang chấp hành án tốt, khỏe mạnh, trắng béo và không va chạm, cãi cọ với ai.

Khá "bảnh" tại phiên sơ thẩm ngày 13.11.2019 /// Ảnh Trần Cường
Khá "bảnh" tại phiên sơ thẩm ngày 13.11.2019
Ảnh Trần Cường

Từ tối qua, 20.12, đến sáng nay, 21.12, nhiều trang mạng xã hội với trên 1 triệu lượt theo dõi chia sẻ thông tin giang hồ sống ảo Khá “bảnh” chết trong trại tạm giam khiến cư dân mạng rất bất ngờ.

Giám thị trại giam: Khá ‘bảnh’ khỏe mạnh, trắng béo, chấp hành án tốt

Một số người còn chỉnh sửa thông tin trên Wikipedia về Khá “bảnh”: chết trong trại tạm giam vào ngày 20.12.2020 ở tuổi 27.

Liên quan đến thông tin này, trưa nay, 21.12, trao đổi với Thanh Niên, giám thị trại giam nơi Khá “bảnh” đang chấp hành án (TX.Chí Linh, Hải Dương) - ông Hoàng Tiến cho biết, sáng 21.12, ông nhận được nhiều cuộc gọi hỏi về sự việc này, tuy nhiên, thông tin này là không chính xác.

“Thông tin này không biết từ đâu mà ra? Phạm nhân đang chấp hành án tốt, rất ngoan, không cãi cọ hay va chạm với ai. Khá vẫn khỏe mạnh, trắng béo, lao động bình thường. Nếu xảy ra sự việc đó thì chúng tôi phải có báo cáo ngay rồi”, Giám thị Hoàng Tiến cho hay.

Thực hư tin đồn Khá 'bảnh' chết trong trại giam: Công an nói gì?

Theo vị này, trại giam đã có đề xuất, yêu cầu làm rõ tại sao lại thông tin sai sự thật kể trên lan truyền trên mạng xã hội.

Giám thị trại giam: Khá ‘bảnh’ khỏe mạnh, trắng béo, chấp hành án tốt - ảnh 1

Ngày 13.11.2019, Tòa án nhân dân TX.Từ Sơn tuyên Ngô Bá Khá 10 năm 6 tháng tù giam về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Ảnh Trần Cường

Chia sẻ thêm về sự việc, anh Nguyễn Tùng Dương (26 tuổi, một người em thân thiết của Khá “bảnh”) cho biết, chiều 20.12, anh vừa vào trại giam thăm Khá “bảnh” và thấy Khá vẫn khỏe mạnh bình thường.

Anh Dương cho biết, những thông tin chia sẻ trên mạng xã hội hoàn toàn sai sự thật.

“Toàn độc mồm độc miệng. Người ta đang cải tạo tốt, khỏe mạnh mà nói người ta bị đâm chết trong tù. Tôi mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm người đăng tin sai sự thật”, anh Dương nói.

"Giang hồ sống ảo" Khá Bảnh trong giây phút lãnh án 10 năm 6 tháng tù

Khá "bảnh" tên thật là Ngô Bá Khá (27 tuổi, ngụ TX Từ Sơn, Bắc Ninh). Ngày 13.11.2019, Tòa án nhân dân TX Từ Sơn, tuyên phạt bị cáo Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh") 10 năm 6 tháng tù giam vì 2 tội danh đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Khá “bảnh” học hành dở dang và từng vào tù ra tội về hành vi "cố ý gây thương tích". Trước khi bị Công an TX Từ Sơn bắt giữ và khám xét vào đêm 1.4.2019, Khá “bảnh” nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm theo dõi của giới trẻ

Giang hồ sống ảo Khá “bảnh” được biết đến từ hàng loạt hoạt động gây sốc. Xuyên suốt trong các nội dung video, hình ảnh hay phát ngôn Khá “bảnh” đưa lên mạng xã hội là “chân dung” một "đại ca" trẻ tuổi có nhiều tiền bạc, có đông đàn em và những cuộc giao lưu với các "đại ca" khác trong giới giang hồ.

Trước khi bị bắt, mỗi một video của Khá “bảnh” trên YouTube thu hút được hàng trăm ngàn đến cả chục triệu lượt xem.

Khá Bảnh là ai, tại sao anh ta nói toàn chuyện "đạo lý" mà vẫn bị bắt?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm