Giang Hồng Ngọc tự làm khó với album mới

23/05/2015 11:48 GMT+7

(TNO) Trở về sau chương trình The Remix , Giang Hồng Ngọc lập tức bắt tay vào thực hiện album online mang tên Ngọc . Album vừa phát hành hôm 22.5 là bước đi đầy mạo hiểm của nữ ca sĩ với những ca khúc mang âm hưởng world chill-out.

(TNO) Trở về sau chương trình The Remix, Giang Hồng Ngọc lập tức bắt tay vào thực hiện album online mang tên Ngọc. Album vừa phát hành hôm 22.5 là bước đi đầy mạo hiểm của nữ ca sĩ với những ca khúc mang âm hưởng world chill-out.

Bìa album online của Giang Hồng Ngọc
Đây là album gồm những bài hát từng được Giang Hồng Ngọc thể hiện trong chương trình The Remix như: Con cò, Bèo dạt mây trôi, Chị tôi, Cỏ và mưa...
Các ca khúc mang âm hưởng world chill-out được xem là một bước thử nghiệm khá liều lĩnh, đầy mạo hiểm của Giang Hồng Ngọc vì hiếm có ca sĩ trẻ nào dám kết hợp giữa dòng nhạc dân gian đương đại và nhạc điện tử cùng với âm hưởng nhạc chill-out. Tuy nhiên, chính điều đó đã góp phần mang lại thành công và màu sắc riêng cho cô trong The Remix.
Giang Hồng Ngọc cho biết cô "mắc bệnh" luôn tự làm khó bản thân để có được những sản phẩm chỉn chu nhất. Với album Ngọc, giải vàng The Remix còn đầu tư thực hiện một bộ ảnh mang đậm chất Á đông để tạo nên một hình ảnh vừa mạnh mẽ vừa lôi cuốn, phù hợp với phong cách âm nhạc trong album mới.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.