Giáng My lên tiếng về ồn ào ngồi trên mái nhà cổ Hội An

18/05/2022 18:57 GMT+7

Chia sẻ với Thanh Niên , Hoa hậu đền Hùng Giáng My cho biết bản thân luôn muốn giữ im lặng trong mọi sự việc vì 'mình không thích, không muốn một người có học như mình biến một câu chuyện văn hóa thành câu chuyện ở ngoài chợ'.

Hoa hậu Giáng My phủ nhận "trèo lên mái nhà ngồi"

FBNV

Chiều 18.5, Hoa hậu Giáng My xuất hiện tại họp báo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 với vai trò giám khảo. Người đẹp gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung và phong cách dịu dàng dù ở tuổi 51.

Tái xuất sau ồn ào tạo dáng tại một ngôi nhà cổ trên đường Nguyễn Thái Học, phường Minh An, TP.Hội An, Hoa hậu Đền Hùng 1992 nhận được sự quan tâm của truyền thông.

Chia sẻ với Thanh Niên, Hoa hậu Giáng My cho hay dư luận bức xúc trong thời gian qua là do chưa hiểu rõ sự tình. Địa điểm cô chụp bức ảnh gây tranh cãi nằm ở sân thượng, có ống khói nhân tạo chứ không phải mái nhà như nhiều người chỉ trích.

"Tôi là một người chuyên nghiệp, hoạt động 16 năm rồi làm sao tôi trèo lên mái nhà ngồi. Vả lại, không chủ nhà nào cho mình trèo lên mái nhà của họ, mà cũng không thể nào trèo lên ngồi trong mùa mưa bão như thế. Thêm nữa, lúc đó, tôi lại mặc váy dài như thế”, người đẹp nói.

Hoa hậu Đền Hùng cho biết cô mong muốn khép lại ồn ào

FBNV

Hoa hậu Giáng My cũng nói thêm: “Hơn nữa, tôi cũng đang là nhân vật từ trước đến giờ hot nên một câu chuyện nhỏ lại bị thổi bùng lên. Kết luận sự việc lại không có. Tôi luôn là người muốn giữ im lặng trong mọi sự việc vì mình không thích, không muốn một người có học như mình biến một câu chuyện văn hóa thành câu chuyện ở ngoài chợ. Tôi xin không chia sẻ thêm về vấn đề này mà để cho các cơ quan chức năng, đạo diễn chương trình, nhà thiết kế chịu trách nhiệm. Còn mình chỉ là "nàng thơ' của chương trình đó thôi, mình làm theo chương trình và biết cái gì đúng cái gì sai. Chủ nhà đã viết thư và 4 đoàn thanh tra đã đến kiểm tra, xác định không có gì".

Nói về những áp lực phải chịu trước sức nặng của chiếc vương miện, Giáng My tâm sự: "Cho đến giờ này, tôi đã đến tuổi ngũ tuần rồi và vượt qua rất nhiều hỷ nộ ái ố của cuộc đời và tôi biết mình là ai. Đối diện với tất cả phong ba bão táp, tôi vẫn đứng ở một vị trí rất bình yên, biết mình là ai và nên sống như thế nào. Từ trước đến giờ tôi vẫn hướng một cái tâm rất thiện lương đến mọi chuyện cũng như cách nhìn của mình trong cuộc sống. Đến giờ phút này, tôi cảm thấy rất bình an và hạnh phúc".

Giáng My lên tiếng về ồn ào ngồi trên mái nhà cổ Hội An
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.