Giành thí sinh, Huỳnh Lập nhắc lại chuyện bỏng mặt của Khả Như trên truyền hình

28/03/2018 12:07 GMT+7

Để chiêu dụ thí sinh Công Danh, 12 tuổi, đến từ Hải Phòng về đội của mình, Huỳnh Lập đã nhắc lại chuyện Khả Như từng bị tai nạn bỏng mặt trong khi tập luyện cho liveshow hài của Kiều Minh Tuấn hồi năm 2017.

Ở tập đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2, dù mang cả thân thế của bố ra chiêu dụ nhưng Ngô Kiến Huy vẫn không lôi kéo được thí sinh Công Danh, 12 tuổi đến từ Hải Phòng.
Thí sinh Đặng Công Danh thể hiện ca khúc Radio với phong cách mạnh mẽ, cá tính và đậm chất thể thao. Cậu bé được cả ba đội huấn luyện viên gạt cần chọn. Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân, Huỳnh Lập - Cẩm Ly, Ngô Kiến Huy - Khả Như đã có màn “giành giật” thí sinh khá thú vị. Khi nghe Công Danh chia sẻ bố mình làm nghề thủy thủ, Ngô Kiến Huy nắm bắt cơ hội, tìm sự đồng cảm bằng cách khoe: “Ba chú cũng làm thủy thủ”.
Giọng ca Lạc giữa nhân gian còn tranh thủ nhận bà con: “Con giống chú hồi nhỏ, y chang hai giọt nước, tóc cũng giống, giọng hát cũng giống”. Thậm chí nam ca sĩ còn bày tỏ nếu về đội mình thì cậu bé sẽ tìm được điểm chung để tìm hiểu như hàng hải, thể thao, âm nhạc. Huỳnh Lập bắt ngờ cắt ngang lời đội bạn khi hỏi cậu bé 12 tuổi: “Con trai, nãy giờ chú Huy nói con tin không?”, Công Danh lắc đầu. Trường quay cũng phì cười vì Khả Như cũng không tin những lời “tận đáy lòng” của Ngô Kiến Huy.
Chân dung Công Khanh, cậu bé 12 tuổi đến từ Hải Phòng khiến các huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 giành giật
Là vị huấn luận viên điềm đạm nhất, "chị Tư" Cẩm Ly chỉ cần thuyết phục nhẹ nhàng, nhã nhặn về chất giọng “chắc khỏe, biết cách đẩy chữ” của cậu bé, đồng thời đưa ra yếu điểm để thu hút thí sinh “con về với cô, sẽ khắc phục khi hát phải rõ chữ. Và khi cô và chú Lập kéo cần gạt này xuống rồi có nghĩa là rất là mong muốn con về đội cô chú”.
Trong khi Ngô Kiến Huy vẫn còn huyên thuyên thì Huỳnh Lập không ngại “đá đểu”: “Con có biết tại sao chú gạt cần lần hai không, vì cô chú không muốn sống vội như gia đình bên kia, những gì vội vàng thì không bền chặt”.
Anh cũng là vị huấn luyện viên hứa hẹn sẽ dàn dựng cho cậu bé những tiết mục dự thi sinh động. Khả Như không chịu thua: “Nếu dàn dựng cô dàn dựng cũng được con”. Chỉ đợi như vậy, “mẹ Cám” liền nhắc lại chuyện nữ diễn viên từng bị tai nạn bỏng mặt trong khi tập luyện cho liveshow hài của Kiều Minh Tuấn hồi năm 2017: “Con về đội cô Khả Như cho phun lửa là cháy mặt đó con”. Màn đối đáp của các huấn luyện viên khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc nam diễn viên gợi nhắc lại câu chuyện không vui của đồng nghiệp trong hoàn cảnh trò chuyện với một cậu bé 12 tuổi là không thích hợp. Kết quả, Công Danh về với đội Huỳnh Lập - Cẩm Ly.
Ngô Kiến Huy và Khả Như lên tận sân khấu để chiêu dụ thí sinh
Nhưng vẫn không bằng "thanh lịch kế" của đội Cẩm Ly - Huỳnh Lập

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.