16 tuổi tạo nên lịch sử trong một trường đại học ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Drew Falkowitz vừa trở thành người trẻ tuổi nhất tốt nghiệp từ Đại học Nam Florida (Mỹ) khi mới 16 tuổi.

Drew Falkowitz dự định học thạc sĩ nghiên cứu ung thư sau khi lấy bằng đại học /// Chụp từ clip Drew Falkowitz dự định học thạc sĩ nghiên cứu ung thư sau khi lấy bằng đại học - Chụp từ clip
Drew Falkowitz dự định học thạc sĩ nghiên cứu ung thư sau khi lấy bằng đại học
Chụp từ clip
Falkowitz lấy bằng cử nhân về tế bào và sinh học phân tử hôm 3.5, theo AP. Falkowitz cho phóng viên hay dù nhỏ tuổi hơn nhiều so với các bạn cùng lớp, tân cử nhân này vẫn hòa đồng với mọi người. Falkowitz cho biết thêm mọi người trong trường “không quan tâm nhiều về tuổi tác”.
Falkowitz biết đọc vào lúc 20 tháng tuổi. Falkowitz  bắt đầu học nhảy lớp sau khi học xong lớp 1. “Tôi học lớp 4, 5 và 6 trong khi đáng lẽ học ở lớp 2”, Falkowitz chia sẻ.
Đến 9 tuổi, Falkowitz bắt đầu theo chương trình trung học phổ thông trong lúc học chương trình trung học cơ sở. Tuy nhiên, Falkowitz học chương trình trung học phổ thông qua mạng và dự các lớp của chương trình  đại học. Sau khi lấy bằng cử nhân, Falkowitz  dự định học lấy bằng thạc sĩ, tập trung nghiên cứu ung thư và sau đó sẽ học tiến sĩ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bố mẹ nghĩ gì khi cho con tham gia trại hè lính cứu hỏa?

Bố mẹ nghĩ gì khi cho con tham gia trại hè lính cứu hỏa?

Trước đây con tôi học tiểu học một trường tư thục, ở trường các con cũng được hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa để dập lửa, lúc đó tôi rất thích, nghĩ rằng tốt cho các con. Khi làm việc ở trường quốc tế, các thầy cô người nước ngoài đã khiến tôi thay đổi nhận thức và suy nghĩ về vấn đề này.