5 thí sinh từ rớt thành đậu sau phúc khảo

1 Thanh Niên
Theo kết quả chấm phúc khảo điểm kỳ thi ĐH liên thông hệ chính quy của Trường ĐH Y Dược TP.HCM năm 2016, có 21 thí sinh (TS) có điểm thay đổi trong tổng số 53 TS nộp đơn.
Trong số 21 có điểm thay đổi thì có tới 16 TS có điểm sau phúc khảo cao hơn, chỉ 5 TS bị giảm mức điểm. Mức điểm chênh lệch sau phúc khảo so với trước đó của các TS hầu hết ở mức 0,25 - 0,5 điểm.
Đặc biệt sau phúc khảo có 5 TS đã từ rớt thành đậu, trong đó có 2 TS trúng tuyển vào ngành dược học, 2 TS ngành kỹ thuật hình ảnh y học và 1 TS ngành xét nghiệm y học.
5 thí sinh từ rớt thành đậu sau phúc khảo - ảnh 2

tin liên quan

42 thí sinh từ rớt thành đậu
Nhiều thí sinh (TS) không trúng tuyển vào Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch bất ngờ nhận được thông báo đậu vào chiều 17.8.
5 thí sinh từ rớt thành đậu sau phúc khảo - ảnh 3

tin liên quan

Nhiều trường tốp trên tuyển bổ sung
Chiều tối qua 19.8, nhiều trường ĐH công lập, kể cả trường tốp trên, đã phải thông báo tuyển sinh bổ sung do thiếu quá nhiều chỉ tiêu, do thí sinh trúng tuyển đợt 1 không đến làm thủ tục nhập học.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Sang

Sang

Làm sao mới phúc khảo điểm cao

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học viên thực hành khai vấn tại một khóa học /// V.A>

Khai vấn: Nghề có thu nhập hấp dẫn

Khai vấn (Coaching) hiện vẫn còn là một ngành nghề khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh thứ hai, chỉ sau công nghệ thông tin.