Ấn tượng học bổng toàn phần và sinh hoạt phí 4 năm đại học

0
ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) dành khoảng 23 tỉ đồng cho chương trình học bổng 2018, trong đó có 44 suất học bổng 'khủng' tài trợ toàn phần học phí và sinh hoạt phí 4 năm đại học trị giá lên đến 11,5 tỉ đồng.
Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)
Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)
Chương trình học bổng này là một phần trong kế hoạch Trường đại học Quốc tế Sài Gòn thực hiện mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu và những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong tương lai.
Học bổng Chủ tịch SIU của Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn chi trả toàn bộ học phí (khoảng 182 - 209,2 triệu đồng/suất) và tài trợ sinh hoạt phí (trị giá 80 triệu đồng) cho sinh viên trong suốt 4 năm đại học. Đây là học bổng danh giá của SIU dành cho học sinh xuất sắc của 22 trường THPT khu vực TP.HCM và 22 tỉnh thành trên cả nước. Việc xét trao học bổng được thực hiện dựa trên thành tích học tập, nghiên cứu khoa học và những thế mạnh đặc biệt khác do Hiệu trưởng trường THPT nơi học sinh đang theo học đề cử nhận học bổng. Hội đồng xét học bổng của SIU sẽ lựa chọn những cá nhân ưu tú nhất trong danh sách được đề cử để trao tặng học bổng này.
Cơ sở tiện nghi tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động học tập, nghiên cứu
Cơ sở tiện nghi tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động học tập, nghiên cứu
Ngoài học bổng toàn phần 4 năm, Đại học Quốc tế Sài Gòn còn trao các suất học bổng tương ứng 100%, 50%, 30%, 10%, 5% học phí năm 1 thuộc 6 hạng mục khác nhau, nâng tổng trị giá học bổng năm học 2018-2019 lên đến 23 tỉ đồng. Sinh viên nhận học bổng sẽ theo học các chuyên ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Quản trị du lịch, Quản trị nhà hàng - khách sạn, Kinh tế đối ngoại, Marketing và Ngôn ngữ Anh. Đặc biệt, SIU tiếp tục hỗ trợ toàn bộ học phí chương trình đào tạo kỹ năng tiếng Anh (39 tín chỉ) và tin học quốc tế (14 tín chỉ) cho sinh viên các khóa của trường.
Trong 10 năm qua, SIU đã trao tổng cộng gần 98,4 tỉ đồng (tương đương khoảng 4,3 triệu USD) cho học sinh, sinh viên xuất sắc. Sinh viên có thể lựa chọn theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt hoặc du học tại chỗ với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên còn được hưởng lợi từ đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến.
Tiếng Anh không còn là rào cản đối với sinh viên khi học tập trong môi trường đào tạo thường xuyên giao tiếp với giảng viên nước ngoài
Tiếng Anh không còn là rào cản đối với sinh viên khi học tập trong môi trường đào tạo thường xuyên giao tiếp với giảng viên nước ngoài
Đại học Quốc tế Sài Gòn đào tạo bậc cao đẳng, đại học và thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài. SIU hiện là thành viên của các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ: Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE), Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH (AACSB) và đang thực hiện kiểm định quốc tế của IACBE. Gần 88% sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm và đạt được thành công tại các công ty hàng đầu Việt Nam và tập đoàn đa quốc gia danh tiếng - có em thành lập doanh nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác. 12% còn lại học lên bậc học cao hơn hoặc chuyển tiếp du học tại nhiều nước trên thế giới.
Năm 2018, Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) xét tuyển theo 2 phương thức:
Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPTQG đối với thí sinh đạt mức điểm SIU công bố sau khi có kết quả thi.
Xét tuyển dựa vào kết quả lớp 12 thí sinh có điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 6,0 trở lên và điểm trung bình chung cả năm lớp 12 của 3 môn thuộc khối xét tuyển đạt từ 6,0 trở lên; hạnh kiểm từ loại khá.
Riêng với học sinh nước ngoài, học sinh Việt Nam tốt nghiệp THPT ở nước ngoài và học sinh học các trường quốc tế tại Việt Nam, xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.
Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)
Địa chỉ: 8C & 16 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
Điện thoại: 028.54093929 - 54093930 - 54093926; Hotline: 0937018780

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một lớp học trực tuyến /// H.Y

Giáo viên bật khóc vì thương hoàn cảnh học sinh

Sau cuộc gọi với phụ huynh, cô giáo bật khóc vì thương học sinh của mình phải mất mẹ từ quá nhỏ. Vì thế, dù đang ăn cơm, đang chợp mắt hay làm bất cứ việc gì, hễ có điện thoại của phụ huynh hay học sinh là giáo viên lại dừng mọi việc để hỗ trợ, trả lời thắc mắc…