Bão số 10: Học sinh, sinh viên Đà Nẵng nghỉ học

0 Thanh Niên Online
Sáng 15.9, Sở GD-ĐT Đà Nẵng phát đi thông báo khẩn, cho học sinh, sinh viên nghỉ học buổi chiều 15.9 do ảnh hưởng bão số 10.
Phụ huynh Đà Nẵng đón con theo thông báo khẩn của nhà trường và ngành giáo dục /// Ảnh: Huy Đạt Phụ huynh Đà Nẵng đón con theo thông báo khẩn của nhà trường và ngành giáo dục - Ảnh: Huy Đạt
Phụ huynh Đà Nẵng đón con theo thông báo khẩn của nhà trường và ngành giáo dục
Ảnh: Huy Đạt

Theo đó, tất cả các đơn vị trường học phải thông báo đến phụ huynh, học sinh, sinh viên (HS, SV) nhất là HS, SV học khối buổi chiều ở các khối học 1 buổi/ngày. Đối với các trường bán trú, nhà trường phải giao HS cho phụ huynh sau buổi học sáng nay (15.9) để đảm bảo an toàn.

Ngành giáo dục cũng lưu ý trong lúc mưa bão, HS, SV thực hiện tốt trật tự an toàn giao thông, nhất là những đoạn ngập nước, có công trình cầu cống đang thi công, không an toàn.

Theo thông báo thì các trường học có lịch học ngày thứ 7 (16.9), thì HS, SV đi học lại bình thường. Trong trường hợp diễn biến cơn bão phức tạp, ảnh hưởng đến Đà Nẵng, Sở sẽ có thông báo khẩn tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiếu úy Nguyễn Võ Bảo Thuận lấy lời khai của một đối tượng nghi phạm tội buôn bán ma túy. /// ẢNH: BÁCH HỶ

Những người làm 'nghề bắt tội phạm'

Họ là những sĩ quan công an trẻ, vào ngành chưa đầy 10 năm, nhưng đã lập nhiều chiến công đáng nể, giúp xã hội yên bình. Người dân gọi họ mộc mạc là những người làm 'nghề bắt tội phạm'.