Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn hóa: Bài toán điện phân

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ 30, ngày 5.6, Báo Thanh Niên phát sóng chuyên đề ôn tập thứ 10 của môn hóa với chuyên đề Bài toán điện phân trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
Học sinh trong giờ ôn tập /// Đ.N.T Học sinh trong giờ ôn tập - Đ.N.T
Học sinh trong giờ ôn tập
Đ.N.T

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn hóa được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do giáo viên Võ Duy Thái, Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) thực hiện.

Trong chuyên đề ôn tập cuối cùng của môn hóa học trong chương trình này, thạc sĩ Võ Duy Thái tổng hợp những kiến thức về điện phân và các dạng bài toán cùng những ví dụ minh họa để học sinh nắm phương pháp giải toán.

Trong những chuyên để đã phát sóng trước đây, thạc sĩ  Võ Duy Thái tổng hợp quá trình thủy phân hoàn toàn, thủy phân không hoàn toàn, bài toán quy đổi, đưa ra những lưu ý về thực hành thí nghiệm. Đồng thời thầy cũng đã ôn tập cho học sinh các nội dung như Bài toán CO2 tác dụng với dung dịch kiềm, Kim loại tác dụng với dung dịch axit, Phương pháp giải bài toán hóa học như bảo toàn nguyên tố, bảo toàn e, bảo toàn điện tích, tăng giảm khối lượng…

Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục phát sóng chuyên đề ôn tập của các môn sinh, sử, địa trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao trên các kênh trên.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh lớp 1 làm quen với nề nếp khi bước vào năm học mới /// Đào Ngọc Thạch

Ưu tư của cô giáo dạy lớp 1

Họp phụ huynh cho con, tôi nghe cô giáo chủ nhiệm than thở: “29 năm dạy lớp 1, chưa bao giờ tôi thấy nản và đuối sức như năm học này!”. 
Chị Nguyễn Thu Huệ luôn muốn nỗ lực để hôm nay tốt hơn ngày hôm qua /// Thiên Hà

Obama Foundation Fellowship dành cho người phụ nữ yêu biển

Vượt qua hơn 5.000 người từ hơn 160 quốc gia, chị Nguyễn Thu Huệ, người sáng lập Trung tâm nghiên cứu bảo tồn sinh vật biển và phát triển cộng đồng (MCD) là 1 trong 20 người giành học bổng tham gia chương trình danh tiếng Obama Foundation Fellowship năm 2019 dành cho các lãnh đạo cộng đồng.