Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sử: Nhiệm vụ của cách mạng Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ 30 ngày 3.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 4 của môn lịch sử vói chuyên đề Nhiệm vụ của cách mạng Việt Nam trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
Thạc sĩ Nguyễn Viết Đăng Du /// T.N Thạc sĩ Nguyễn Viết Đăng Du - T.N
Thạc sĩ Nguyễn Viết Đăng Du
T.N

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sử được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thạc sĩ Nguyễn Viết Đăng Du, Tổ trưởng tổ lịch sử Trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) hướng dẫn.

Theo đó, ở chuyên đề Nhiệm vụ của cách mạng Việt Nam và cách giải quyết nhiệm vụ của Đảng qua các thời kỳ, thầy Đăng Du sẽ phân tích các nhiệm vụ của cách mạng Việt Nam sau Thế chiến 1 và các chủ trương của Đảng để giải quyết các nhiệm vụ đó.

Trước đó, trong các chuyên đề đã phát sóng, thạc sĩ Đăng Du đã hướng dẫn học sinh ôn tập các kiến thức cơ bản về tổ chức Liên Hiệp Quốc, ASEAN, Liên minh châu Âu, chính sách đối ngoại và quá trình thay đổi chính sách đối ngoại của các nước trong khối tư bản chủ nghĩa và xã hội chủ nghĩa sau Thế chiến 2...

Chuyên đề thứ 5 của môn sử đề cập Cuộc đấu tranh giữa các khuynh hướng lãnh đạo trong phong trào dân tộc dân chủ sẽ phát sóng vào lúc 18 giờ 30 ngày 10.5.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một buổi ăn bán trú tại Trường tiểu học Trần Nguyên Hãn (Q.8, TP.HCM) 

 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Cho phép dịch vụ bán trú trong trường?

Hiện nay, ở tất cả trường tiểu học dạy học 2 buổi/ngày có tổ chức bữa ăn bán trú cho học sinh (HS) đều thực hiện trên tinh thần thỏa thuận và tự nguyện giữa cơ sở giáo dục với phụ huynh, do vậy mỗi nơi có một cách làm rất khác nhau.
Trường ĐH Bách khoa TP.HCM có tới hơn 80% sinh viên là nam giới	 /// Ảnh: Hà Ánh

Chọn ngành học có cần quan tâm giới tính?

Nhiều ngành học ngay từ đầu không có quy định ràng buộc về giới tính nhưng thực tế trên giảng đường vẫn vắng bóng sinh viên nam hoặc nữ do đặc thù nghề nghiệp.