Bố dẫn con gái 18 tuổi đi học để tái hiện thời mẫu giáo

0 Thanh Niên Online
Khi con gái chuẩn bị tốt nghiệp trung học, một ông bố ở bang Texas (Mỹ) đã lục lại những tấm ảnh cũ và không thể không xúc động với một tấm ảnh đặc biệt.
Hình ảnh bố con nhà Gayler trước và sau 13 năm /// Ảnh chụp màn hình Twitter Hình ảnh bố con nhà Gayler trước và sau 13 năm - Ảnh chụp màn hình Twitter
Hình ảnh bố con nhà Gayler trước và sau 13 năm
Ảnh chụp màn hình Twitter
Theo đài Fox News, Jason Gayler ở thị trấn Alvord đã tìm thấy tấm ảnh ông dẫn con gái Brittany đến trường trong ngày đầu tiên học mẫu giáo lúc 5 tuổi. Điều đó đã khiến Gayler nảy ra ý tưởng tái hiện thời khắc này 13 năm sau đó.
Ông Gayler đã dẫn con gái 18 tuổi đến trường trong ngày cuối cùng ở Trường trung học phổ thông Alvord và tái hiện trải nghiệm đáng nhớ.
“Việc đi cùng bố mang lại cho tôi cảm giác vui buồn lẫn lộn. Dứt khoát đây là một thời khắc tôi sẽ mãi nhớ trong lòng. Khi tôi viết về điều này trên Twitter và xem đi xem lại các tấm ảnh, tôi kinh ngạc vì mọi thứ trôi qua quá nhanh. Tôi có cảm giác như chúng tôi chỉ mới chụp tấm ảnh đó ngày hôm qua”, Brittany bày tỏ.

Brittany đã đăng tấm ảnh đầy cảm xúc nói trên vào ngày 25.5 và nó đã nhanh chóng được phát tán với hơn 13.500 lượt chia sẻ và hơn 60.000 lượt thích.
Ông Gayler, năm nay 38 tuổi, nói với trang tin BuzzFeed rằng ông đã “cố kìm nước mắt” khi đi cùng con gái Brittany.
“Sẽ là niềm vui lớn nếu chúng tôi có thể giúp mọi người nghĩ lại thời khắc đó dù chỉ là thoáng qua, và nở nụ cười. Tôi hy vọng một ngày nào đó khi về già, tôi có thể xem lại tấm ảnh này và cười!”, ông Gayler nói.
Vào mùa thu tới, Brittany sẽ vào học học tại Trường đại học Cộng đồng Tyler ở thành phố cùng tên của bang Texas.
Bố dẫn con gái 18 tuổi đi học để tái hiện thời mẫu giáo - ảnh 3

tin liên quan

Điểm chuẩn vào lớp 10 TP.HCM năm nay sẽ giảm?
Do đề toán khó hơn năm trước khiến câu hỏi hình học có mục đích phân hóa, nên vào trường, lớp chuyên không phải học sinh khá giỏi nào cũng vượt qua được. Vì vậy, có thể điểm chuẩn sẽ bằng hoặc thấp hơn một chút so với năm trướ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên tại tọa đàm /// Đào Ngọc Thạch>

Học sinh THPT đang bị áp lực nặng về điểm

Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM, cho rằng học sinh THPT hiện nay bị áp lực về điểm rất ghê gớm.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.