Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo hướng xử lý vụ chơi trò được cho là 'nhạy cảm'

1 Thanh Niên
Vụ chơi trò được cho là 'nhạy cảm', Bộ GD-ĐT yêu cầu ĐH Cần Thơ có hướng xử lý và báo cáo về Bộ.
Hình ảnh trò chơi trong đoạn clip /// Ảnh cắt từ clip Hình ảnh trò chơi trong đoạn clip - Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh trò chơi trong đoạn clip
Ảnh cắt từ clip
Liên quan đến việc học sinh Trường THPT Thực hành sư phạm (thuộc Trường ĐH Cần Thơ) chơi trò “chuyền thẻ bằng mặt”, chiều 26.8, ông Trần Thiện Bình, Trưởng phòng Công tác chính trị Trường ĐH Cần Thơ, cho biết trường đã có báo cáo gửi Bộ GD-ĐT; đồng thời chỉ đạo chấn chỉnh đối với Ban Giám hiệu Trường THPT Thực hành sư phạm trong công tác tổ chức các hoạt động trò chơi cho học sinh.
Cùng ngày, đại diện Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD-ĐT) cho biết đã nhận được báo cáo vụ việc từ trường và yêu cầu trường này có hướng xử lý và báo cáo về Bộ trước ngày 30.8.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Nguyễn Tấn Nghĩa

Trò chơi như hình trên thì nhằm mục đích gì, bọn trẻ mới lớn, như tờ giấy trắng, đến trường để trước tiên là học lễ là như thế này sao, luân thường, đạo đức khoảng cách giới tính như ông bà ta nói "nữ thập tam, nam thập lục" là như thế à? Thầy hiệu trưởng nghĩ sao về trò chơi này, mục đích gì trong trò chơi ấy, ngoài giúp cho các em có cảm giác "giới tính"...

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

GS Phạm Phụ phát biểu tại hội thảo sáng 21.9 /// Hà Ánh>

Lợi nhuận trường ĐH tư thục lên tới 40%?

Sáng 21.9, hội thảo góp ý dự án luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật Giáo dục ĐH do Thường trực Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM.

Dư luận đang đặt vấn đề về việc sử dụng sách giáo khoa gây lãng phí như hiện nay  /// Ngọc Dương>

Lãng phí sách giáo khoa: Bộ GD-ĐT nói gì?

Trước băn khoăn của dư luận xã hội về việc lãng phí sử dụng sách giáo khoa, tiêu tốn mỗi năm hơn 1.000 tỉ đồng  nhưng chỉ dùng được một lần, gây lãng phí, ngày 21.9, ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cho biết quan điểm về vấn đề này