Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo hướng xử lý vụ chơi trò được cho là 'nhạy cảm'

1 Thanh Niên
Vụ chơi trò được cho là 'nhạy cảm', Bộ GD-ĐT yêu cầu ĐH Cần Thơ có hướng xử lý và báo cáo về Bộ.
Hình ảnh trò chơi trong đoạn clip /// Ảnh cắt từ clip Hình ảnh trò chơi trong đoạn clip - Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh trò chơi trong đoạn clip
Ảnh cắt từ clip
Liên quan đến việc học sinh Trường THPT Thực hành sư phạm (thuộc Trường ĐH Cần Thơ) chơi trò “chuyền thẻ bằng mặt”, chiều 26.8, ông Trần Thiện Bình, Trưởng phòng Công tác chính trị Trường ĐH Cần Thơ, cho biết trường đã có báo cáo gửi Bộ GD-ĐT; đồng thời chỉ đạo chấn chỉnh đối với Ban Giám hiệu Trường THPT Thực hành sư phạm trong công tác tổ chức các hoạt động trò chơi cho học sinh.
Cùng ngày, đại diện Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD-ĐT) cho biết đã nhận được báo cáo vụ việc từ trường và yêu cầu trường này có hướng xử lý và báo cáo về Bộ trước ngày 30.8.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Tấn Nghĩa

Nguyễn Tấn Nghĩa

Trò chơi như hình trên thì nhằm mục đích gì, bọn trẻ mới lớn, như tờ giấy trắng, đến trường để trước tiên là học lễ là như thế này sao, luân thường, đạo đức khoảng cách giới tính như ông bà ta nói "nữ thập tam, nam thập lục" là như thế à? Thầy hiệu trưởng nghĩ sao về trò chơi này, mục đích gì trong trò chơi ấy, ngoài giúp cho các em có cảm giác "giới tính"...

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy Tường mong muốn trong tương lai sẽ mở thêm nhiều giờ học online miễn phí trong một ngày /// NHÂN VẬT CUNG CẤP>

Thầy trò thời 4.0: Livestream dạy học miễn phí

Là người trẻ năng động, anh Trần Trinh Tường khởi nghiệp với dự án trung tâm tiếng Anh Simple English và được nhiều bạn trẻ biết đến với những lớp học tiếng Anh online miễn phí mỗi đêm.

Giảng viên Huỳnh Phẩm Dũng Phát, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, có nhiều sáng kiến trong giảng dạy /// Lê Thanh>

Người thầy có 8 năm là Nhà giáo trẻ tiêu biểu

Làm thế nào để sinh viên cảm thấy thích thú và đam mê với những tiết học luôn là nỗi trăn trở của thầy Huỳnh Phẩm Dũng Phát (34 tuổi), giảng viên bộ môn địa lý kinh tế - xã hội, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM; người đã có 8 năm đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu của Thành đoàn TP.HCM.