Bồi hoàn kinh phí đào tạo nếu không theo phân công

0 Thanh Niên
Ngày 17.5, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố chương trình đào tạo giáo viên giảng dạy các môn tiếng Anh, toán và khoa học bằng tiếng Anh năm 2017.
Theo đó, ngân sách TP sẽ chi trả kinh phí đào tạo với điều kiện kết thúc khóa học, giáo viên phải cam kết tham gia giảng dạy theo phân công của TP ít nhất 5 năm. Nếu không thực hiện thì phải bồi hoàn toàn bộ kinh phí đào tạo và không được phép tham gia giảng dạy tại các trường công lập trong thời gian 5 năm kể từ lúc ngưng tham gia giảng dạy theo phân công.
Điều kiện tham gia là giáo viên thuộc biên chế bậc tiểu học, trình độ tiếng Anh từ A2 theo chuẩn châu Âu, ưu tiên lựa chọn các giáo viên có trình độ tiếng Anh cao hơn. Nam không quá 45 tuổi, nữ không quá 40 tuổi. Chương trình đào tạo thực hiện theo chứng chỉ đào tạo quốc tế cấp độ 2 của Tập đoàn giáo dục Pearson (Vương quốc Anh).
Bồi hoàn kinh phí đào tạo nếu không theo phân công - ảnh 1

tin liên quan

Giảng viên du học xong rồi mất hút
Có người từ bỏ mức lương cả ngàn đô, chấp nhận lương vài triệu đồng làm giảng viên để có cơ hội du học. Thế nhưng khi học xong họ lại mất hút.
Bồi hoàn kinh phí đào tạo nếu không theo phân công - ảnh 2

tin liên quan

Bất nhất học phí đào tạo tiến sĩ bằng ngân sách
Theo Đề án 911 “Đào tạo giảng viên có trình độ tiến sĩ cho các trường ĐH, CĐ giai đoạn 2010 - 2020” thì người học sẽ được cấp học bổng và chi phí đào tạo. Tuy nhiên, mới đây, liên bộ GD-ĐT và Tài chính lại thông báo người học vẫn phải nộp học phí.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Shutterstock>

Con cái mong được cha mẹ yêu thương và tôn trọng

Việc học sinh đã bước sang tuổi 18 nhưng thiếu kỹ năng sống, nhất là không biết làm những việc nhỏ nhặt nhất như: gọt trái cây, lau nhà, giặt đồ,… không phải chuyện hiếm trong thời đại hôm nay. Sự bao bọc của cha mẹ quá kỹ khiến cho con cái 'không thể lớn' được.
Bạn trẻ tìm hiểu về các trường ĐH Pháp /// N.N>

Học bổng sau ĐH tại Pháp

Đại sứ quán Pháp tại VN thông báo về chương trình học bổng France Excellence năm học 2019 - 2020 trình độ thạc sĩ (Master 2), tiến sĩ.