Cà Mau kéo dài thời gian chấm dứt hợp đồng với 264 giáo viên dôi dư

0 Thanh Niên Online
UBND tỉnh Cà Mau thống nhất cho lùi thời gian chấm dứt hợp đồng đối với 264 giáo viên hợp đồng chưa được sự đồng ý của UBND tỉnh.

Ngày 15.7, theo nguồn tin của phóng viên Thanh Niên, Sở Giáo dục – Đào tạo  tỉnh Cà Mau có văn bản gửi UBND các huyện, thành phố và Phòng Giáo dục-Đào tạo trong tỉnh về việc cắt hợp đồng giáo viên ngoài biên chế.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo kể từ ngày 1.7.2018, chấm dứt  hợp đồng đối với 264 giáo viên hợp đồng. Đây là các giáo viên được hợp đồng trong năm học 2016 - 2017 và 2017 - 2018 do các địa phương tự ý thực hiện mà chưa được sự đồng ý của UBND tỉnh. Các giáo viên này được cấp và thanh quyết toán trả lương đúng theo hợp đồng trước khi chấm dứt hợp đồng.

Trước tình hình này, Sở Giáo dục- Đào tạo đề nghị UBND tỉnh cho lùi thời gian chấm dứt hợp đồng với số giáo viên trên và được UBND tỉnh đồng ý cho lùi đến 1.9.2018.

Văn bản cũng nêu rõ là trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, kịp thời báo cáo về Sở để xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh. Đồng thời báo cáo kết quả thực hiện trước ngày 4.9.2018.

        

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Shutterstock>

Con cái mong được cha mẹ yêu thương và tôn trọng

Việc học sinh đã bước sang tuổi 18 nhưng thiếu kỹ năng sống, nhất là không biết làm những việc nhỏ nhặt nhất như: gọt trái cây, lau nhà, giặt đồ,… không phải chuyện hiếm trong thời đại hôm nay. Sự bao bọc của cha mẹ quá kỹ khiến cho con cái 'không thể lớn' được.