Cà Mau kéo dài thời gian chấm dứt hợp đồng với 264 giáo viên dôi dư

0 Thanh Niên Online
UBND tỉnh Cà Mau thống nhất cho lùi thời gian chấm dứt hợp đồng đối với 264 giáo viên hợp đồng chưa được sự đồng ý của UBND tỉnh.

Ngày 15.7, theo nguồn tin của phóng viên Thanh Niên, Sở Giáo dục – Đào tạo  tỉnh Cà Mau có văn bản gửi UBND các huyện, thành phố và Phòng Giáo dục-Đào tạo trong tỉnh về việc cắt hợp đồng giáo viên ngoài biên chế.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo kể từ ngày 1.7.2018, chấm dứt  hợp đồng đối với 264 giáo viên hợp đồng. Đây là các giáo viên được hợp đồng trong năm học 2016 - 2017 và 2017 - 2018 do các địa phương tự ý thực hiện mà chưa được sự đồng ý của UBND tỉnh. Các giáo viên này được cấp và thanh quyết toán trả lương đúng theo hợp đồng trước khi chấm dứt hợp đồng.

Trước tình hình này, Sở Giáo dục- Đào tạo đề nghị UBND tỉnh cho lùi thời gian chấm dứt hợp đồng với số giáo viên trên và được UBND tỉnh đồng ý cho lùi đến 1.9.2018.

Văn bản cũng nêu rõ là trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, kịp thời báo cáo về Sở để xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh. Đồng thời báo cáo kết quả thực hiện trước ngày 4.9.2018.

        

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.