Cảnh cáo cô giáo chủ nhiệm đánh bầm lưng học sinh lớp 1

1 Thanh Niên Online
Cô giáo chủ nhiệm ở Hà Tĩnh đánh bầm lưng học sinh lớp 1 vì lý do lười học vừa phải nhận kỷ luật với hình thức cảnh cáo.
Em nghi bị nhiều vết bầm tím trên lưng do cô giáo chủ nhiệm đánh /// Ảnh Cắt từ clip Em nghi bị nhiều vết bầm tím trên lưng do cô giáo chủ nhiệm đánh - Ảnh Cắt từ clip
Em nghi bị nhiều vết bầm tím trên lưng do cô giáo chủ nhiệm đánh
Ảnh Cắt từ clip
Chiều 31.10, trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, ông Nguyễn Hữu Sum, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), cho biết Ban Giám hiệu Trường tiểu học Kỳ Liên (thị xã Kỳ Anh) vừa họp Hội đồng kỷ luật, thống nhất ra quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với cô Hồ Thị Hà, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A vì cô Hà đã có hành vi đánh học sinh.
Theo ông Sum, mặc dù cô Hà có hành vi đánh học sinh bầm lưng nhưng chưa đến mức phải buộc thôi việc.
Như Thanh Niên đã đưa tin, trong buổi học ngày 24.10, phát hiện em Nguyễn Ngọc Nghi (học sinh lớp 1A, Trường tiểu học Kỳ Liên) không làm bài tập và tẩy xóa trong vở nên cô Hà đến nhắc nhở nhưng em này không chịu nghe lời. Cô Hà sau đó dùng que đánh vào lưng em Nghi khiến lưng em này bị bầm tím.
Đến ngày 25.10, trong lúc tắm cho con gái, chị Nguyễn Thị Kim Phận (mẹ cháu Nghi) phát hiện phía sau lưng bên phải của con có nhiều vết bầm tím. Khi hỏi thì Nghi cho biết bị cô giáo chủ nhiệm đánh vì không làm bài tập và tẩy xóa trong vở. Bức xúc, chị Phận quay lại clip rồi đăng tải lên trang facebook cá nhân.
Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Kỳ Anh đã yêu cầu Ban Giám hiệu Trường tiểu học Kỳ Liên vào cuộc xác minh làm rõ và báo cáo bằng văn bản, đồng thời tiến hành kiểm điểm, kỷ luật đối với cô giáo có hành vi đánh học sinh. 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Sáu

Trần Sáu

Cô giáo hành xử là không đúng. Tuy nhiên phụ huynh phải nghiêm khắc với con, đừng cưng chiều con, mục đích của cô giáo muốn con mình tốt, việc xảy ra ngoài ý muốn kỷ luật cô giáo là quá nặng, theo tôi kiểm điểm rút kinh nghiệm là hay nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm