Chia sẻ cùng gia đình cô giáo tử vong khi coi thi THPT quốc gia

0 Thanh Niên Online
Ngay sau khi biết được thông tin về vụ tai nạn thương tâm của một cô giáo vùng cao khi về miền xuôi để coi thi THPT quốc gia, UBND tỉnh Quảng Trị, ngành giáo dục Quảng Trị đã đến tận nhà nạn nhân động viên, thăm hỏi...
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị thăm hỏi gia đình cô giáo vừa gặp nạn /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị thăm hỏi gia đình cô giáo vừa gặp nạn - ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị thăm hỏi gia đình cô giáo vừa gặp nạn
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Sáng 25.6, ông Hoàng Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, Trưởng ban chỉ đạo thi THPT quốc gia tỉnh Quảng Trị và bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng trị cùng Công đoàn ngành giáo dục đã đến tận nhà thắp hương, động viên thân nhân của cô giáo Trần Thị Thúy (40 tuổi, trú xã A Túc, tổ trưởng bộ môn lịch sử, Trường THPT A Túc, H.Hướng Hóa, Quảng Trị). Cô Thúy là nạn nhân trong một vụ tai nạn thương tâm xảy ta vào chiều 24.6 trên Quốc lộ 1, đoạn qua xã Gio Quang (H.Gio Linh, Quảng Trị) và tử vong tại chỗ.
Chia sẻ cùng gia đình cô giáo tử vong khi coi thi THPT quốc gia - ảnh 1
Ông Hoàng Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, trao tiền hỗ trợ cho gia đình cô giáo vừa qua đời 
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Cụ thể, cô Thúy được phân công làm nhiệm vụ coi thi tại Hội đồng thi số 31 (Trường THPT Lê Lợi, TP.Đông Hà), sau khi hoàn thành công việc, cô Thúy đi xe máy về quê thăm mẹ thì xảy ta sự việc.
Được biết hoàn cảnh của gia đình cô Thúy hết sức khó khăn, chồng cô Thúy cũng là giáo viên dạy tiểu học tại xã A Túc, con của cô Thúy bị tật nguyền, không thể tự giao tiếp được.
Chia sẻ cùng gia đình cô giáo tử vong khi coi thi THPT quốc gia - ảnh 2
Các bạn đoàn viên thanh niên viếng cô giáo xấu số 
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Trước hoàn cảnh éo le của cô Thúy, Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Trị, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ trước mắt cho gia đình cô Thúy 19 triệu đồng. "Chúng tôi hy vọng các mạnh thường quân hỗ trợ thêm cho gia đình cô Thúy trong lúc gian nan này", bà Hương xúc động nói.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ngọc Dương

Gọi thí sinh trúng tuyển gấp 3 lần chỉ tiêu?

Nhiều người lo ngại khoa y (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố số lượng thí sinh (TS) trúng tuyển cao hơn nhiều so với chỉ tiêu ban đầu cho một số phương thức dẫn đến việc không còn chỉ tiêu cho xét kết quả thi THPT quốc gia sắp tới.