Có bao nhiêu thí sinh được xét đặc cách tốt nghiệp THPT đợt 2?

0 Thanh Niên Online
Sáng nay, ngày 3.8, tại cuộc họp báo cung cấp thông tin về công tác phòng, chống dịch Covid-19, ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT TP.HCM, thông tin có 2.444 thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT 2021.
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1  /// Độc Lập Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 - Độc Lập
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1
Độc Lập

Thông tin về việc xét đặc cách tốt nghiệp THPT do ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT TP.HCM cung cấp trong buổi họp báo diễn ra vào sáng nay.

Theo đó, căn cứ tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố vẫn diễn biến phức tạp, số ca liên tục tăng trong các  ngày qua, nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các thí sinh, vào ngày 1.8, UBND TP.HCM quyết định không tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Đồng thời TP giao Sở GD- ĐT căn cứ vào các  quyết định của Bộ và các quy định  hiện hành, có trách nhiệm hướng dẫn thực hiện xét đặc cách công nhận tốt nghiệp đối với các thí sinh đủ điều kiện thi tốt nghiệp THPT đợt 2 theo đúng quy định. 

Lãnh đạo Sở cho biết đã hướng dẫn các trường THPT, các trung tâm GDTX có trách nhiệm thông tin đến các thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp THPT đợt 2. Thí sinh làm đơn và nộp về nơi đăng ký thi tốt nghiệp THPT trước 16 giờ 30 ngày 5.8.  

Trong điều kiện thực hiện giãn cách xã hội như hiện nay, các trường chủ động gửi mẫu đơn cho học sinh qua các kênh liên hệ trực tuyến để học sinh nắm bắt thông tin và cập nhật thông tin về xét đặc cách tốt nghiệp THPT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm nay /// Đ.N.T.

Thí sinh có điểm cao chưa trúng tuyển cần làm gì?

Điểm chuẩn xét bằng điểm thi tốt nghiệp THPT tăng mạnh và không ít thí sinh dù có điểm cao nhưng chưa trúng tuyển hoặc chưa trúng tuyển đúng ngành mong muốn. Những thí sinh này cần làm gì trong thời điểm này?