Cô giáo bị học sinh lớp 8 bóp cổ tại lớp

56 Thanh Niên
Ngày 6.3, ông Nguyễn Thành Lộc, Trưởng phòng GD-ĐT H.Châu Thành (Bến Tre) xác nhận đang phối hợp các đơn vị chức năng để xử lý vụ việc một học sinh (HS) nam lớp 8 Trường THCS Tân Thạch có lời lẽ hạ nhục và bóp cổ một giáo viên dạy môn tiếng Anh của trường này.
Theo một nguồn tin Thanh Niên, sự việc đáng tiếc trên đã xảy ra hôm thứ sáu (2.3). Trong giờ dạy tiếng Anh do cô C.T.N phụ trách, có một HS nữ mang tập môn khác ra học. Cô N. phát hiện và nhiều lần yêu cầu “giờ nào việc nấy” nhưng HS này không làm theo. Cô N. đến bàn thu giữ tập, HS này không phản kháng mà nam sinh N.V.M.T ngồi ở bàn liền sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, hạ nhục cô N.

Nhận thấy tính côn đồ từ T., cô N. đã sang thông báo và mời 2 giáo viên đứng lớp ở các phòng liền kề sang chứng kiến. Trước sự có mặt của 2 giáo viên này cùng tập thể HS lớp 88, T. vừa chửi vừa bóp cổ cô N. Phải nhờ sự can ngăn của mọi người cô N. mới thoát ra được.
* Xung quanh vụ cô giáo Trường tiểu học Bình Chánh, xã Nhựt Chánh, H.Bến Lức, tỉnh Long An, bị phụ huynh ép phải quỳ gối xin lỗi (Thanh Niên đã thông tin), ngày 6.3, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã ký công văn gửi Chủ tịch UBND tỉnh Long An đề nghị bảo vệ danh dự, uy tín nhà giáo.
Bộ GD-ĐT cũng đề nghị UBND tỉnh Long An chỉ đạo rà soát, hoàn thiện và thực hiện nghiêm túc quy tắc ứng xử văn hóa, xây dựng môi trường an toàn, thân thiện, lành mạnh trong các cơ sở giáo dục; có các giải pháp bảo vệ danh dự, uy tín của nhà giáo, góp phần thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT của địa phương nói riêng, cả nước nói chung.

Bình luận 56

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tư Hưng

Tư Hưng

Hoc trò hư bi cô giáo phạt quỳ thì phụ huynh bắt cô giáo quỳ 40 phút mới bỏ qua bỏ qua. Phụ huynh mà hành xử như vậy thì trách sao được học trò nhục mạ và bóp cổ cô giáo?
Kenny

Kenny

Tôi cạn lời với cách hành xử của học sinh ngày nay
TRUNG

TRUNG

đạo đức của một bộ phận học sinh lẫn phụ huynh thật đáng lo...
Lê nguyên

Lê nguyên

Trời ơi. Học trò bóp cổ cô giáo. Chuyện viễn tưởng cũng chưa dám hư cấu như vậy...
VU

VU

Tăng số tiết môn Giáo dục công dân
Tấn Việt

Tấn Việt

Môn GDCD PHẢI là môn bắt buộc khi tốt nghiệp và điều kiện khi thi ĐH may ra học sinh mới học...
Thu thu Võ

Thu thu Võ

Thời gian đâu mà tăng tiết bạn ơi...
Bùi văn Hiếu

Bùi văn Hiếu

Ý kiến hay
mỹ

mỹ

đã thi rồi mà bạn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm