Cô giáo đánh học sinh như trên sàn đấm bốc

8 Thanh Niên Online

Trong lúc dạy thế, một cô giáo đã liên tục đấm học sinh 15 tuổi vào mặt trước khi lôi nữ  sinh ra khỏi ghế và giẫm lên đầu, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Hays thuộc tiểu bang Texas của Mỹ.

Cảnh tượng chụp từ clip /// Chụp từ Twitter Cảnh tượng chụp từ clip - Chụp từ Twitter
Cảnh tượng chụp từ clip
Chụp từ Twitter
Vụ việc xảy ra tại một lớp học ngoại ngữ ở Trường Trung học Lehman thuộc thành phố Kyle và được các học sinh khác có mặt vào lúc đó dùng điện thoại ghi lại, theo Đài CNN hôm 10.11.
Theo đoạn clip lan truyền trên Twitter, nữ giáo viên đấm tới tấp vào mặt học sinh, kế đến lôi học sinh ngã sấp xuống sàn và kết thúc bằng cú đạp thẳng vào đầu.
Các học sinh trong lớp đã hoảng hốt báo với nhà trường và giáo viên lập tức bị đưa ra khỏi lớp học, theo thông tin từ Học khu trường công hợp nhất Hays.
Nhà trường đã báo cảnh sát, và sau khi nói chuyện với một số học sinh và xem clip, cảnh sát bắt giữ giáo viên hành hung, tên Tiffani Shadell Lankford, 32 tuổi.
Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Hays mở cuộc điều tra và tiến hành truy tố Lankford, trong khi đương sự bị trường sa thải.
Còn học sinh được cha mình đưa đến bệnh viện. Chưa rõ tình trạng thương tật.

Clip cô giáo hành hung học sinh

Twitter

Bình luận

User
Gửi bình luận
An

An

Ở Việt Nam có xử lý nhanh gọn lẹ như thế này không nhỉ? Hay điệp khúc kiểm điểm rút kinh nghiệm, điều chuyển công tác khác, hay.....
cười khẩy

cười khẩy

Ở Việt Nam kg có cô giáo nào to khỏe và đấm HS kiểu đó, chỉ đánh bằng thước hoặc kéo tai là cùng. Chỉ có HS rủ nhau đánh bạn nhập viện hoặc HS bóp cổ cô giáo thì có.
Hoàng Nguyễn

Hoàng Nguyễn

Ở VN cứ phải quy trình cơ,bao giờ có đơn của trường hoặc cha mẹ học sinh thì CA mới vào cuộc.chán
Tansi

Tansi

Chỉ biết kêu lên "Trời "!.
Lam

Lam

Cô giáo thật dũng mảnh. Đây là bài học đáng giá cho cả hai.
Trí

Trí

Cô giáo này chắc sẽ đc tuyển qua thi đấu thôi. Nhìn rất chuyên nghiệp, với nổi tiếng sẵn luôn rồi! : )
nguyen anh

nguyen anh

Rất giống MMA, học sinh nữ chắc xúc phạm gì giáo viên nên cô ấy mới giận dữ vậy chứ.
Kiều Minh Ý

Kiều Minh Ý

dù học sinh có xúc phạm gì thì tư cách của 1 giáo viên như thế là không chấp nhận được, tôi không đồng ý với bạo lực dù là GV nước nào cũng thế, công bằng thì người khác mới nể chứ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm