Công bố những cơ sở dạy kỹ năng sống có phép

0 Thanh Niên Online
Sở GD-ĐT TP.HCM đã tiến hành thẩm định và công bố danh sách 54 đơn vị giảng dạy kỹ năng sống để phụ huynh tham khảo
Cần tập cho trẻ tự lập, rèn luyện các kỹ năng sống từ nhỏ
 /// B.THANH Cần tập cho trẻ tự lập, rèn luyện các kỹ năng sống từ nhỏ - B.THANH
Cần tập cho trẻ tự lập, rèn luyện các kỹ năng sống từ nhỏ
B.THANH
Ngày 30.7, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố danh sách những trung tâm được cấp phép hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa.
Theo đó, Sở công bố thông tin của 54 trung tâm với các nội dung như cơ sở, vị trí hoạt động, mục tiêu, nội dung đào tạo, bồi dưỡng, chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên. Đặc biệt, Sở còn công bố cụ thể thời gian được cấp phép hoạt động.
Ông Nguyễn Minh, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết những đơn vị này đã được Sở thẩm định trên cơ sở những quy định của Bộ GD-ĐT về các điều kiện đảm bảo hoạt động. Và sự thẩm định, cấp phép này, các quận, huyện cũng có sự phối hợp quản lý các cơ sở hoạt động trên địa bàn.
Ông Minh nói thêm, qua công bố này, phụ huynh có cơ sở để tham khảo, tìm hiểu trước khi đăng ký cho con em theo học các lớp kỹ năng sống - một nhu cầu ngày càng phát triển. Đồng thời, cũng nhằm giúp các trường học nắm bắt được thông tin khi lựa chọn các đơn vị phối hợp đảm bảo an toàn, chất lượng trong môi trường học đường.
Bạn đọc tham khảo các cơ sở hoạt động có phép tại đây

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.