Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT hoạt động từ ngày 1.4

0 Thanh Niên
Kể từ hôm nay 1.4, thí sinh có thể tra cứu thông tin liên quan đến tuyển sinh của tất cả các trường ĐH, trường CĐ sư phạm tại địa chỉ: http://thituyensinh.vn.
Đây là ứng dụng công nghệ thông tin mà Bộ GD-ĐT áp dụng năm nay để hỗ trợ công tác tổ chức thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ.
Theo ông Nguyễn Sơn Hải, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin Bộ GD-ĐT, Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ có vai trò tích hợp các thông tin liên quan đến công tác chỉ đạo điều hành, cơ sở dữ liệu về kết quả kỳ thi THPT quốc gia, đề án tuyển sinh và điều kiện xét tuyển của các trường, hệ thống nhập dữ liệu thống kê nguyện vọng của thí sinh và các thông tin cần thiết khác theo Quy chế thi và tuyển sinh năm 2017. Hiện tại đã có hơn 300 cơ sở đào tạo ĐH và các trường CĐ sư phạm đã công khai đề án tuyển sinh năm 2017 trên cổng thông tin này.
“Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật cho Cổng thông tin tuyển sinh luôn thường trực, sẵn sàng hỗ trợ tối đa thí sinh và phụ huynh trong quá trình tìm hiểu và tra cứu thông tin phục vụ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm nay”, ông Hải khẳng định.

Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT hoạt động từ ngày 1.4 - ảnh 2

tin liên quan

Tài khoản đăng nhập thí sinh được sử dụng như thế nào?
Hôm nay (1.4) thí sinh bắt đầu làm thủ tục đăng ký dự thi đồng thời với đăng ký xét tuyển. Một trong các khâu quan trọng của quá trình này là tiếp nhận, lưu giữ tài khoản đăng nhập cá nhân trên hệ thống phần mềm quản lý thi của Bộ GD-ĐT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm