Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo toàn cầu đến với sinh viên Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Ngày 13.1, cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo toàn cầu L’Oréal Brandstorm 2020 khai mạc tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM.
Các ứng viên đăng ký tham gia cuộc thi  /// Bảo Châu Các ứng viên đăng ký tham gia cuộc thi - Bảo Châu
Các ứng viên đăng ký tham gia cuộc thi
Bảo Châu

Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo toàn cầu L’Oréal Brandstorm ra đời từ năm 1992 và lần lượt xuất hiện tại 65 quốc gia. Đây là cuộc thi sáng tạo đã thu hút hơn 40.000 sinh viên tài năng trên toàn thế giới tham gia trong hơn 28 năm qua.    

Chủ đề của cuộc thi năm nay là Xây dựng một tương lai giảm thiểu nhựa trong ngành công nghiệp làm đẹp. Sinh viên đang học bất kỳ chuyên ngành nào ở các trường ĐH tại Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi. Các thí sinh sẽ cùng nhau lập nhóm, đưa ra ý tưởng sáng tạo, xây dựng các giải pháp để giải quyết các vấn đề đang được quan tâm đặc biệt trên toàn thế giới là giảm thiểu hoặc loại bỏ nhựa trong tương lai.

Cuộc thi cũng mang đến cho các sinh viên chiến thắng cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các lãnh đạo trẻ thế giới qua Hội nghị One Young World (Hội nghị các nhà lãnh đạo trẻ thế giới) năm 2020 tại Munich, Đức.

Nhóm giành chiến thắng sẽ có cơ hội đến Paris (Pháp) trong 3 tháng để học tập tại trung tâm khởi nghiệp lớn nhất thế giới Station F.  

Ứng viên đăng ký tham gia cuộc thi tại brandstorm.loreal.com/en

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn trẻ tặng quà cho người vô gia cư ở TP.HCM /// Ảnh: X.P

Tết - dạy học trò, các con làm việc tốt

Tôi vẫn thường dạy học trò và các con là việc tốt xuất phát từ những việc nhỏ bé, thiết thực. Tuần cuối cùng đến trường - những ngày khép lại năm cũ, tôi dành thời gian chia sẻ với học trò về tết làm việc tốt.