Đại học Anh quốc nhận cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội

0
Ngày 17.6.2018, Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) vinh dự được trao tặng bằng khen và cờ thi đua từ UBND TP.Hà Nội cho những đóng góp xuất sắc trong các nhiệm vụ giáo dục được giao phó năm 2017.
GS-TS, Hiệu trưởng BUV ngài Ray Gordon chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới UBND TP.Hà Nội trong quá trình phát triển của BUV GS-TS, Hiệu trưởng BUV ngài Ray Gordon chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới UBND TP.Hà Nội trong quá trình phát triển của BUV
GS-TS, Hiệu trưởng BUV ngài Ray Gordon chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới UBND TP.Hà Nội trong quá trình phát triển của BUV
Ngày 17.6.2018, UBND TP.Hà Nội tổ chức hội nghị “Hà Nội 2018 - Hợp tác đầu tư và phát triển” với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, Nhà nước, Chính phủ, Đại sứ các nước tại Việt Nam; lãnh đạo một số tỉnh, thành cùng lãnh đạo UBND TP.Hà Nội và các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Tại hội nghị, đã đánh gía kết quả phát triển kinh tế xã hội năm 2016-2017; đánh giá kết quả công tác triển khai các nội dung đã cam kết tại Hội nghị năm 2017, giới thiệu định hướng và trọng tâm thu hút đầu tư của thành phố giai đoạn 2018-2020, đồng thời gặp mặt các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đại diện các đại sứ quán, các cơ quan tham tán thương mại để tham vấn về các giải pháp hợp tác cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.
Đồng thời, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội - ông Nguyễn Đức Chung cũng đã trao bằng khen và cờ thi đua cho các cá nhân và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp và phát triển kinh tế của Hà Nội trong đó có Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV). BUV cũng tham dự lễ ký cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của giáo dục Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trong các năm kế tiếp.
Không chỉ tập trung đào tạo một thế hệ nhân lực trẻ chất lượng cao với thành tích 100% sinh viên tốt nghiệp, 100% sinh viên có việc làm sau khi ra trường trong vòng 3 tháng, BUV luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đã đề ra và cam kết đóng góp lâu dài cho giáo dục Việt Nam. Riêng trong năm 2017, BUV đã đầu tư 11 tỉ đồng vào sự phát triển của nền giáo dục thủ đô, một đóng góp được UBND TP.Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao. Vừa qua, BUV tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 6 liên tiếp nhờ những nỗ lực và đóng góp cho lĩnh vực giáo dục. Đây là giải thưởng thường niên vinh danh những doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có thành tựu vượt bậc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho kinh tế Việt Nam.
Sau gần một thập kỷ mang nền giáo dục Anh quốc đến Việt Nam, 2018 là một năm mang nhiều bước ngoặt quan trọng đối với BUV. Để chào mừng sự kiện khánh thành cơ sở Ecopark Giai đoạn 1 trong năm nay, BUV đã khởi động Quỹ học bổng mừng khánh thành cơ sở Ecopark trị giá 34 tỉ đồng dành cho học sinh, sinh viên xuất sắc và tài năng trên nhiều lĩnh vực. Với những lợi thế mới, BUV tiếp tục giữ vững vai trò là trường đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.
Giáo sư Tiến sĩ - Hiệu trưởng Ray Gordon phát biểu tại buổi lễ trao thưởng: “Chúng tôi nhận thấy Việt Nam và TP.Hà Nội luôn nỗ lực đẩy mạnh chính sách mở cửa, tạo cơ hôi cho các nhà đầu tư nói chung và đầu tư vào lĩnh vực giáo dục nói riêng. Với cương vị là nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục, vấn đề khó khăn nhất của chúng tôi đó là kết hợp hai hệ thống giáo dục của Anh quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi luôn nhận được nhiều sự hợp tác và ủng hộ trong việc tạo môi trường đầu tư thuận lợi, thủ tục pháp lý để có thể mang lại những chương trình đào tạo vừa phù hợp với quy định của pháp luật vừa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của học sinh Việt Nam.
Chúng tôi luôn đánh giá cao các chính sách khuyến khích đầu tư của UBND TP.Hà Nội, bên cạnh đó là sự linh hoạt, đối thoại trực tiếp, gặp gỡ chia sẻ với nhà đầu tư về chính sách, nhu cầu của giáo dục thành phố. Chính những chính sách, cơ chế đó đã hỗ trợ BUV xây dựng và phát triển thành công cơ sở mới hiện đại, đẳng cấp quốc tế của trường Đại học Anh quốc Việt Nam”.
Phát biểu về tầm nhìn đối với BUV, ông chia sẻ “Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) đang ở một vị thế tốt và sẵn sàng cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai. Cơ sở mới của BUV đặt tại Khu đô thị xanh Ecopark được thiết kế với kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp với những công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Các sinh viên sẽ có được những trải nghiệm học tập trong môi trường hiện đại, cùng với đó là trang bị những kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống của một công dân toàn cầu. Với quan điểm mở, các chính sách khuyến khích phát triển đầu tư được xây dựng ngày càng thông thoáng, tôi tin tưởng vào sự phát triển không ngừng của BUV và Hà Nội trong tương lai gần”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng