Đại học Duy Tân ký kết hợp tác đào tạo và thực tập với Báo Thanh Niên tại miền Trung /// ẢNH: T.H
Đại học Duy Tân ký kết hợp tác đào tạo và thực tập với Báo Thanh Niên tại miền TrungẢNH: T.H
Đây là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam được Bộ GD-ĐT cấp phép đào tạo ngành học này để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên miền Trung.

Ngày 4.8, Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) công bố quyết định của Bộ GD-ĐT về việc đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện trình độ đại học hệ chính quy, với mã ngành 52320104.

Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh hằng năm của ngành nằm trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường. Việc tuyển sinh, tổ chức đào tạo, đánh giá kết quả học tập và cấp bằng tốt nghiệp thực hiện theo quy định hiện hành.

Đại học Duy Tân mở ngành truyền thông đa phương tiện - ảnh 1

tin liên quan

Hướng đi cho thí sinh điểm cao nhưng chưa trúng tuyển
Thí sinh có điểm trung bình mỗi môn 7 - 8 điểm nhưng chưa trúng tuyển là hiện tượng không lạ trong kỳ xét tuyển năm nay. Những thí sinh này sẽ chọn hướng đi nào trong hoàn cảnh các trường lớn gần như đã tuyển đủ chỉ tiêu?

Để đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo, Trường ĐH Duy Tân đã tiến hành ký kết hợp tác với 10 cơ quan báo chí T.Ư và địa phương tại Đà Nẵng (Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ, Báo Đà Nẵng, Báo Công An, Đài PTTH Đà Nẵng…), đảm bảo yêu cầu thực hành, tiếp xúc thực tế cho sinh viên trong suốt quá trình học.

An Dy

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

Thanh Nguyệt

Hôm trước em mới đọc được tin "Sinh viên Duy Tân học làm phim với các nhà sản xuất, quay phim đến từ Mỹ", đã làm thủ tục nhập học và ngóng chờ những ngày học sau này :D

Trần Văn Đạt

thời buổi công nghệ thông tin phát triển nên ngành này ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm nè :D

Nguyễn Hồng Nguyệt

học ngành này ra hi vọng có thể làm được ở các tờ báo điện tử không mọi người ?

Bình luận