Đang ngồi chơi, cột điện lăn đè một học sinh tử vong

6 Thanh Niên Online
Hai em nhỏ, trong đó có một học sinh, đang ngồi chơi trên cột điện để bên đường chuẩn bị thi công thì bất ngờ cột điện lăn đè làm một em tử vong.
Trường tiểu học Nguyễn Văn Phú, nơi em Hữu Duy đang theo học /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Trường tiểu học Nguyễn Văn Phú, nơi em Hữu Duy đang theo học - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Trường tiểu học Nguyễn Văn Phú, nơi em Hữu Duy đang theo học
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Ngày 12.6, thầy Lê Hoàng Cao, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Văn Phú (ấp Bình Tiền, xã Đức Hòa Hạ, H.Đức Hòa, Long An), cho biết một học sinh của trường tử vong do cột điện lăn đè đã được gia đình đưa về quê ở tỉnh An Giang lo hậu sự. Một em khác chơi cùng học sinh này bị thương nặng, đang điều trị tại bệnh viện.
Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 7.6, em Phan Hữu Duy (10 tuổi, quê An Giang), học sinh lớp 3 Trường tiểu học Nguyễn Văn Phú và em Trần Gia Khiêm (10 tuổi, quê Cà Mau) rủ nhau đi chơi. Một lúc sau, cả hai trèo lên cột điện nằm bên mé đường để chuẩn bị thi công. Bất ngờ, cột điện lăn và đè ngang lên người 2 em này. Hậu quả, em Duy tử vong trên đường cấp cứu, em Khiêm bị đa chấn thương.
Cùng ngày, ông Phan Nhân Duy, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa, xác nhận đã nắm được vụ tai nạn này. Theo ông Duy, huyện đã chỉ đạo xã Đức Hòa Hạ cùng nhà trường tổ chức thăm hỏi, động viên hai gia đình. “Cột điện lăn làm một học sinh tử vong và một em nhỏ bị thương do một đơn vị tư nhân vận chuyển đến để chuẩn bị thi công”, ông Duy nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Lỗi bất cẩn của đơn vị tập kết trụ điện để thi công!!!tội các cháu qúa!
Carman Liu

Carman Liu

Hết cây phượng rồi tới cột đèn.
Nguyendo

Nguyendo

Cột điện lăn .tại sao???
Van nhan Nguyen

Van nhan Nguyen

Cột điện biết đi à?
Lê Xuân Mạnh

Lê Xuân Mạnh

Cứ tới hè thì lại xảy ra những vụ tai nạn như này. Cũng chỉ vì các em nhỏ thiếu sân chơi cũng như việc thiếu sự giám sát của người lớn nên các vụ như đuối nước, điện giật, xe tông...năm nào cũng diễn ra.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một lớp học ở xã Krong chỉ lèo tèo vài em học sinh khi không còn chế độ hỗ trợ gạo /// Trần Hiếu

Nguy cơ học sinh thất học vì… thoát nghèo

Từ năm học mới 2021 - 2022, nhiều xã của H.K’bang (Gia Lai) sau khi được đưa ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, thì nhiều học sinh không còn được thụ hưởng chính sách hỗ trợ. Thực trạng này đã gây không ít áp lực đối với các trường phổ thông trên địa bàn trong việc duy trì sĩ số.