Đào tạo ĐH ngành Việt Nam học từ xa qua mạng

1 Thanh Niên
Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM chính thức đào tạo ngành Việt Nam học hệ từ xa (100 chỉ tiêu) từ năm 2019.
 /// Ngọc Dương - Ngọc Dương
Ngọc Dương
Chương trình học từ xa qua mạng được thiết kế dành cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại VN. Với người VN, chương trình này cũng có hình thức xét tuyển phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ.
Theo đó, năm đầu tiên có 50% thời gian tập trung tại cơ sở đào tạo và 50% còn lại đào tạo online. Từ năm thứ 2, thời lượng học online sẽ tăng lên 70 - 80%. Tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng cử nhân hệ đào tạo từ xa qua mạng.
Điều kiện xét tuyển với người VN gồm: tốt nghiệp THPT hệ 12 năm hoặc văn bằng tương đương trở lên. Với người nước ngoài: tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ năng lực tiếng Việt tối thiểu B1 do trường ĐH này cấp hoặc tốt nghiệp ĐH với chương trình học bằng tiếng Việt hoặc có chứng chỉ năng lực tiếng Việt trình độ C1 do trường ĐH này cấp.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
ĐỨC TRỌNG

ĐỨC TRỌNG

Mong có thêm nhiều trường, trung tâm, lớp học, khóa học và nhiều hình thức học tập hơn nữa nhất là xu hướng học trực tuyến vì nhu cầu học tập thực sự của xã hội.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên tìm hiểu việc làm trong một ngày hội /// H.A

Để xóa nỗi lo sinh viên ra trường thất nghiệp

Trong những năm qua, việc xã hội hóa giáo dục đã cho ra đời nhiều trường đại học, cao đẳng và trung cấp, đáp ứng nhu cầu đào tạo, cung ứng nguồn lao động cho xã hội, góp phần phát triển đất nước. Bên cạnh những kết quả đạt được cũng xuất hiện những tồn tại, hạn chế nhất định.
Học sinh tham dự chương trình tư vấn sáng nay /// Lê Thanh

Học ở đâu để thành phi công ?

Sáng nay 20.1, chương trình Tư vấn mùa thi 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận tổ chức đã diễn ra tại Trường Tiểu học-THCS-THPT Lê Quý Đôn (Bình Thuận).