ĐH Đà Nẵng vinh danh tân thủ khoa

0 Thanh Niên Online
ĐH Đà Nẵng vừa tổ chức lễ khen thưởng, vinh danh các tân thủ khoa vào các trường thành viên năm học 2016-2017.
Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng trao thưởng cho tân thủ khoa ĐH Đà Nẵng năm học 2016-2017 /// Ảnh: Diệu Hiền Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng trao thưởng cho tân thủ khoa ĐH Đà Nẵng năm học 2016-2017 - Ảnh: Diệu Hiền
Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng trao thưởng cho tân thủ khoa ĐH Đà Nẵng năm học 2016-2017
Ảnh: Diệu Hiền
Sáng 16.10, ĐH Đà Nẵng tổ chức lễ Vinh danh các tân thủ khoa của ĐH Đà Nẵng, thủ khoa các trường thành viên và Ngày hội nâng bước tân sinh viên 2016.
Thay mặt lãnh đạo ĐH Đà Nẵng, GS.TS Trần Văn Nam, Giám đốc ĐH Đà Nẵng chúc mừng những tân sinh viên đã xuât sắc trở thành thủ khoa ưu tú của các trường thành viên ĐH Đà Nẵng.
Tại buổi lễ, ĐH Đà Nẵng đã vinh danh 14 tân sinh viên là thủ khoa, á khoa của các trường ĐH, CĐ là đơn vị thành viên của ĐH Đà Nẵng.
Trong đó, tân sinh viên Nguyễn Thị Ngọc, trúng tuyển vào Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng với số điểm 29 điểm, trở thành thủ khoa của ĐH Đà Nẵng được tặng thưởng 2 triệu đồng và 1 máy tính bảng. Các thủ khoa trường ĐH khác cũng nhận tiền thưởng 2 triệu đồng. Thủ khoa các đơn vị thành viên, các trường CĐ nhận phần thưởng 1,5 triệu đồng.
Cũng trong dịp này, ĐH Đà Nẵng với sự hỗ trợ từ những cá nhân, doanh nghiệp, mạnh thường quân... đã trao học bổng Nâng bước tân sinh viên 2016 cho 20 sinh viên giàu nghị lực, vượt khó, đạt kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh 2016, với mức từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng/năm học tùy hoàn cảnh của sinh viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xem kết quả thi tuyển sinh lớp 10 của TP.HCM	  /// NGỌC DƯƠNG

Học sinh cần làm gì sau khi biết điểm chuẩn lớp 10?

Sau khi xem điểm chuẩn lớp 10, việc trúng tuyển không đúng nguyện vọng yêu thích hay không trúng tuyển bất kỳ nguyện vọng nào cũng không phải là thất bại. Đó là một cơ hội mới mà học sinh cần phấn đấu để nắm bắt nó.