Đón đọc Gợi ý giải đề thi trên Báo Thanh Niên

0 Thanh Niên Online
Trong các ngày 26, 27, 28.6, mỗi ngày Báo Thanh Niên sẽ gửi tặng các TS 4 trang phụ trương Gợi ý giải đề thi THPT quốc gia 2019 do các giáo viên có nhiều kinh nghiệm thực hiện. 
Cán bộ làm công tác coi thi trong cuộc họp sáng nay 24.6 /// Đào Ngọc Thạch Cán bộ làm công tác coi thi trong cuộc họp sáng nay 24.6 - Đào Ngọc Thạch
Cán bộ làm công tác coi thi trong cuộc họp sáng nay 24.6
Đào Ngọc Thạch
Ngoài ra, trong những số báo này sẽ tăng cường các thông tin liên quan đến tình hình thi khắp nơi, nhận xét, đánh giá về đề thi, tiếp sức mùa thi
Trong khi đó trên website Thanh Niên tại địa chỉ thanhnien.vn, báo sẽ cập nhật thông tin mới nhất về các vấn đề xung quanh kỳ thi THPT quốc gia 2019.
Năm 2019, cả nước có 887.173 TS đăng ký dự thi THPT quốc gia. Số TS chỉ xét tốt nghiệp là 233.895, chiếm khoảng 26,4%. Hôm nay (24.6), TS sẽ đến điểm thi làm thủ tục dự thi.
Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT, đề nghị các TS có mặt đầy đủ để biết rõ phòng mình sẽ dự thi, địa điểm mình sẽ dự thi và kiểm tra đầy đủ thông tin dự thi của mình. Nếu có sai sót về thông tin dự thi, TS có thể báo lại cho các thầy cô để được chỉnh sửa.
* Lịch thi THPT quốc gia 2019
Đón đọc Gợi ý giải đề thi trên Báo Thanh Niên - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm