Giáo viên mầm non bị tử hình trong vụ đầu độc học sinh của đồng nghiệp

7 Thanh Niên Online
Nữ giáo viên mẫu giáo tại Trung Quốc bị tử hình vì đầu độc hàng chục học sinh của đồng nghiệp để trả thù.
Tòa án kết luận nữ giáo viên mẫu giáo bỏ chất độc vào cháo cho học sinh của đồng nghiệp /// Ảnh chụp màn hình NewsOpener Tòa án kết luận nữ giáo viên mẫu giáo bỏ chất độc vào cháo cho học sinh của đồng nghiệp - Ảnh chụp màn hình NewsOpener
Tòa án kết luận nữ giáo viên mẫu giáo bỏ chất độc vào cháo cho học sinh của đồng nghiệp
Ảnh chụp màn hình NewsOpener
Hãng AFP ngày 29.9 đưa tin một nữ giáo viên mẫu giáo ở Trung Quốc vừa lãnh án tử hình vì đầu độc hàng chục học sinh của đồng nghiệp để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, khiến 1 học sinh tử vong.
Tòa án tại tỉnh Hà Nam cho biết bị cáo Wang Yun đã bỏ natri nitrit vào cháo được chuẩn bị cho các học sinh của đồng nghiệp, khiến 25 em mắc bệnh.
Sự việc xảy ra vào tháng 3.2019 khiến 1 bé trai bị bệnh nặng suốt nhiều tháng trước khi tử vong vào tháng 1.2020.
Tòa án tại thành phố Tiêu Tác cho hay bị cáo Wang biết rõ natri nitrit có thể gây hại nhưng vẫn cố ý “bất chấp hậu quả”, khiến nhiều trẻ thơ vô tội phải nhập viện.
Theo các thông tin về sự việc, nhiều học sinh bắt đầu nôn mửa và lả người sau khi ăn sáng.
Tòa án tuyên bà Wang vi phạm liên quan đến việc sử dụng hóa chất gây hại. Natri nitrit được xử dụng để xử lý thịt nhưng có thể độc hại nếu hấp thu quá nhiều.
Theo bản án, bà Wang che giấu động cơ gây án đê hèn. Tòa án còn buộc nữ giáo viên này và quản lý trường phải bồi thường cho các gia đình nạn nhân.
Đây không phải lần đầu bà Wang sử dụng natri nitrit để đầu độc người khác. Theo cơ quan chức năng, vào năm 2017, bị cáo còn cho chất này vào thức uống của chồng khiến người này bị ảnh hưởng nhẹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiệp Đinh Văn Thiệp

Thiệp Đinh Văn Thiệp

Tử hình là nhẹ bắt đền tiền thật nhiều cho các nạn nhân. Đặc biệt người đẵ chết chi phí 18 năm và những năm sau đó đến khi lấy vk sinh con đẻ cái. Biết rằng dù đẵ chết trẻ
Nguyen Nguyen Thao

Nguyen Nguyen Thao

Tâm thần !!!
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Cô ta thật độc ác
vy Nguyễn

vy Nguyễn

Ác quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công Thanh (trái) và Thanh Thiên /// VĂN EM

Hai bàn tay vàng của nghề robot di động

Đạt huy chương vàng Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia 2020 ở một nghề đang 'hot' hiện nay - robot di động, Trần Thanh Thiên và Huỳnh Công Thanh cho biết nhờ chọn đúng nghề mình yêu thích nên mới có được kết quả này.
/form>