Hai mẹ con cách nhau 35 tuổi tốt nghiệp đại học cùng trường cùng ngày

0 Thanh Niên Online

Cách nhau đến 35 tuổi nhưng hai mẹ con cô Suzanne Isaac và nữ sinh Melissa ở Vương quốc Anh đã cùng tốt nghiệp đại học chung ngày, chung trường. Khi thoạt nhìn mọi người có thể dễ tưởng lầm họ là hai chị em.

Hai mẹ con cách nhau 35 tuổi tốt nghiệp đại học cùng trường cùng ngày - ảnh 1

Nữ sinh Melissa Isaac (trái), 22 tuổi và mẹ là cô Suzanne, 57 tuổi, trong lễ tốt nghiệp tại Đại học Swansea ở Vương quốc Anh - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Hai mẹ con sống ở thành phố Swansea ở xứ Wales, thuộc Vương quốc Anh. Cô Suzanne, 57 tuổi, đã tốt nghiệp cùng ngày với con gái Melissa, 22 tuổi, tại Đại học Swansea ở xứ Wales, theo Daily Mail.
Cả hai đều có mái tóc bạch kim. Suzanne trông rất trẻ khiến mọi người dễ nhầm lẫn là chị em với con gái. Cô bắt đầu chương trình vừa học vừa làm chuyên ngành tâm lý học xã hội học cách đây 6 năm. Khi đó, con gái cô chỉ mới 16 tuổi. Giờ đây, Suzanne đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp tại Đại học Swansea.

Trong khi đó, Melissa tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Ban đầu, hai mẹ con không biết là họ sẽ tốt nghiệp cùng ngày. Họ đã rất bất ngờ khi biết sự trùng hợp thú vị này.
“Có một chút gì đó kỳ lạ khi được tốt nghiệp chung với mẹ. Điều đó thật tuyệt và cả hai chúng tôi đều thích từng giây phút đó”, nữ sinh Melissa nói với The Sun.
Cụ Joyce Hughes, 91 tuổi, mẹ của cô Suzanne đã xuất hiện tại lễ tốt nghiệp để chung vui cùng con và cháu gái. “Lúc đầu, tôi không biết có nên đi dự lễ tốt nghiệp hay không nhưng khi biết con và cháu ngoại tốt nghiệp chung ngày thì phải có mặt”, bà Hughes nói.
Chồng của cô Suzanne, ông Carl, 53 tuổi, một kỹ sư cơ khí và con trai lớn Melissa Liam, 29 tuổi, cũng xuất hiện tại lễ tốt nghiệp để chung vui với cả gia đình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm