Hát trong ký túc xá, nam sinh Trung Quốc bị bạn cùng phòng đâm chết

0 Thanh Niên Online

Nổi cáu vì bạn cùng phòng hát quá nhiều, một nam sinh Trung Quốc đã gây gổ và dùng dao đâm chết bạn tại chỗ. Sự việc xảy ra ở ký túc xá Đại học Côn Minh, Trung Quốc.

Hát trong ký túc xá, nam sinh Trung Quốc bị bạn cùng phòng đâm chết - ảnh 1Hiện trường vụ án ở ký túc xá Đại học Côn Minh - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Nam sinh bị đâm chết tên là Bành Mỗ Mỗ, sinh viên năm nhất (18 tuổi). Nạn nhân và nghi phạm ở chung phòng trong ký túc xá, theo Nhân dân Nhật báo.
Cảnh sát cho biết sự việc đáng tiếc xảy ra khi nạn nhân bắt đầu hát. Người bạn cùng phòng không thích hành động này và 2 người đã tranh cãi.
Mọi chuyện ngày càng nghiêm trọng khi nạn nhân đã cầm ghế đánh vào nghi phạm. Bị đánh đau, nghi phạm sau đó đã rút dao và đâm liên tục vào người nạn nhân.
Nam sinh bị đâm ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Đại học Côn Minh cho biết nạn nhân đã tử vong vào ngày 13.6. Cảnh sát ngay lập tức bắt giữ nghi phạm.
Hát trong ký túc xá, nam sinh Trung Quốc bị bạn cùng phòng đâm chết - ảnh 2

tin liên quan

Dịch vụ ‘vú em’ cho thí sinh nở rộ ở Trung Quốc

Trung Quốc mới đây nổi lên một dịch vụ ăn theo kỳ thi đại học khá độc đáo, gọi là dịch vụ ‘vú em’ cho thí sinh. Những ‘vú em’ sẽ chăm sóc, nấu ăn, hướng dẫn ôn tập và dẫn đường cho các thí sinh đi thi.

Vụ việc đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc, làm dấy lên nhiều lo ngại với những vấn đề đang tồn tại ở ký túc xá. Trong những năm gần đây, hàng loạt vụ tấn công tương tự đã xảy ra.
Hồi tháng 3.2016, một sinh viên ở Trường đại học Tứ Xuyên đã bị bạn cùng phòng giết chết. Vào năm 2013, một sinh viên khác học ở Đại học hàng không và vũ trụ Nam Kinh đã đâm và sát hại bạn cùng phòng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm