/// Ảnh: vn.usembassy.gov
Ảnh: vn.usembassy.gov
Phái đoàn ngoại giao Mỹ tại VN thông báo chương trình học bổng YSEALI mùa thu 2017 dành cho thủ lĩnh trẻ với chủ đề thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, môi trường, doanh nghiệp xã hội và phát triển kinh tế.
Đây là chương trình học bổng toàn phần, mọi chi phí đi lại trong nước và quốc tế, sách vở, các hoạt động văn hóa, thư từ, phụ phí sinh hoạt và ăn ở do Bộ Ngoại giao Mỹ đài thọ.
Ứng viên có độ tuổi từ 18 - 25, là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa, có quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng và có khả năng tiếng Anh tốt.
Hạn chót nộp hồ sơ đến 17 giờ ngày 22.5. Thông tin xem tại: https://vn.usembassy.gov/vi/education-vi/grant-and-scholarship-opportunities-vi/.
Học bổng dành cho thủ lĩnh trẻ  - ảnh 1

tin liên quan

7 loại học bổng ‘độc, lạ’ nhất thế giới

Các chương trình cấp học bổng thường dành cho những ngành chuyên môn, học thuật. Tuy nhiên, cũng có những loại học bổng kỳ lạ thuộc những lĩnh vực rất đặc thù mà ít ai nghĩ rằng chúng cũng cần đến học bổng.

Học bổng dành cho thủ lĩnh trẻ  - ảnh 3

tin liên quan

Việt Nam xếp thứ 5 về du học sinh tại Mỹ
Vượt qua Canada, VN hiện có số lượng du học sinh theo học tại Mỹ nhiều thứ 5 so với các nước và lãnh thổ trên thế giới, theo trang University World News dẫn kết quả thống kê của Bộ An ninh nội địa Mỹ.

Hà Ánh

Bình luận