Học sinh lớp 8 chém thầy giáo bị thương

5 Thanh Niên
Ngày 30.10, ông Nguyễn Văn Hóa, Trưởng phòng GD-ĐT H.Thanh Chương (Nghệ An), cho biết Trường THCS TT.Thanh Chương vừa ra quyết định đình chỉ học tập một tuần đối với Nguyễn Trọng Mạnh (học lớp 8) vì đã có hành vi chém thầy giáo bị thương.
Trước đó, do Mạnh vi phạm kỷ luật nên nhà trường mời phụ huynh để bàn phương án giáo dục học sinh này. Sáng 27.10, thấy thầy Nguyễn Hữu Hiếu (36 tuổi, giáo viên môn hóa học) đang làm việc với phụ huynh của mình, Mạnh đã dùng dao đuổi chém thầy Hiếu bị thương ở tay, phải nhập viện.Bình luận

User
Gửi bình luận
tranhai

tranhai

Sẽ xử lý nghiêm thầy giáo đánh 6 học sinh bầm đùi với mức kỉ luật cao nhất là đuổi việc , nhưng trò chém thầy cùng lắm là đuổi 7 ngày , xử lí kiểu này nên chuyện trò đánh thầy hiện nay thường xảy ra là hậu quả tất yếu
lê tấn vinh

lê tấn vinh

Đạo đức của học sinh xuống cấp nghiêm trọng. Thầy Cô cũng ví bằng Cha Mẹ, công ơn dạy dỗ suốt đời không quên.Hành vi mất dạy của em này tốt nhất là đuổi học vĩnh viễn, đưa vào trại cải tạo thanh thiếu niên hư may ra mới nên người.
bao công

bao công

những sự việc như thế này rồi không biết có lại đổ tội cho giáo viên không nhỉ ?
tào lao binh

tào lao binh

chưa hết đâu, không biết trò nam hay nữ bây giờ lấy lưỡi lam rạch lên tay lấy thẹo để làm gì? cấp tiểu học thôi mang dao bấm vào lớp làm gì? nữ tô son phấn trang điểm như cô dâu khi đi học để làm gì? cha mẹ có đầy đủ lý do không đi họp phụ huynh vào ngay ngày chủ nhật nhưng có thời gian bên chiến hữu? trò hút thuốc xong châm thẹo làm dấu để làm gì? và xã hội có những người ấy khi bước ra đời vẫn như vậy thì làm gì ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm