Không chịu hát, học sinh bị cô giáo đánh

7 Thanh Niên
Tối 29.12, trên mạng xã hội xuất hiện một video dài hơn 2 phút cảnh một nữ giáo viên liên tục đánh nhiều học sinh (HS) mầm non trong một lớp học. 
Ảnh cắt từ clip Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
Vụ việc sau đó được xác định xảy ra tại Trường mầm non Hoa Phượng, P.Quang Trung, TP.Kon Tum.
Người đánh HS là cô N.T.H.Y, giáo viên lớp Bé C (lớp dành cho các cháu từ 3 - 4 tuổi). Trong video, cô Y. dùng tay đánh vào mặt và dùng cây thước màu vàng đánh vào mông, chân HS. Nhiều HS tỏ ra rất sợ hãi.
Bà Huỳnh Thị Bích Thuận, Phó hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Phượng, cho biết sáng 30.12, nhà trường đã yêu cầu cô Y. viết bản tường trình. Trong bản tường trình, cô Y. viết: “Khoảng 14 giờ 30 ngày 29.12, sau khi cho các cháu HS ăn xế thì tổ chức luyện hát. Trong lớp học lúc này có mặt 25 cháu, hầu hết đều thực hiện tốt, còn 7 cháu không chịu hát nên tôi nắm lấy má, cầm vai, cầm thước mục đích là dọa, chứ không cố ý làm đau các cháu”.

Đại diện Sở GD-ĐT Kon Tum và Phòng GD-ĐT TP.Kon Tum đã tìm hiểu vụ việc. Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP.Kon Tum, trước mắt tạm đình chỉ công tác đối với cô Y. và tùy mức độ vi phạm sẽ có biện pháp xử lý tiếp theo.
Bà Trần Thị Thu Sen, Phó hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Phượng, cho hay ngày 30.12, nhà trường đã tổ chức gặp gỡ phụ huynh để xin lỗi.


Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Hát - môn học rất đặc thù. Có trò ở Tiểu học , THCS rồi vẫn sợ...hát. Huống hồ đây là mầm non. Ở Cao đẳng hay Đại học Sư phạm, cô này không có học môn Tâm lý học ? Cho dù đã học , khi RA NGHỀ PHẢI VẬN DỤNG, LINH HOẠT , NẮM BẮT TÂM LÝ ĐỨA TRẺ MÀ DẠY CHỨ !
Thien Dinh

Thien Dinh

Tiến sĩ "bọ cạp", cử nhân "bọ cạp" lấn sân vào nghề dạy học là để "nhân giống" "bọ cap" đấy chắc? Không loại sớm thì nguy cơ cho Giáo dục & Đào tạo đấy! Đã đến lúc phải treo biển SOS rồi>
hai

hai

bạo hành trẻ phải xử nghiêm, tội hình sự.
sơn anh

sơn anh

Lại thêm 1 "người" nữa không muốn ăn tết vui vẽ mà phải cắn đắng trong lòng đây mà, thôi hết nói nổi
Tam

Tam

Cho tôi địa chỉ nhà bà này. Tôi tới thăm bà này tí.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng