Kỷ luật chuyển công tác thầy giáo nhắn tin 'gạ tình' nữ sinh lớp 10

5 Thanh Niên Online
Thầy giáo Nguyễn Đức Tùng, người nhắn tin có nội dung nhạy cảm cho học sinh đã bị Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Thái Bình và Trường THPT Chuyên Thái Bình kỷ luật.
Nội dung tin nhắn thầy giáo Nguyễn Đức Tùng nhắn cho học sinh /// Ảnh Chụp màn hình Nội dung tin nhắn thầy giáo Nguyễn Đức Tùng nhắn cho học sinh - Ảnh Chụp màn hình
Nội dung tin nhắn thầy giáo Nguyễn Đức Tùng nhắn cho học sinh
Ảnh Chụp màn hình
Chiều 19.3, ông Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, thầy giáo Nguyễn Đức Tùng, người nhắn tin với nội dung nhạy cảm cho học sinh đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng, cảnh cáo đối với viên chức và điều chuyển sang Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Bình.
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một số hình ảnh được cho là tin nhắn của một thầy giáo đang công tác tại Trường THPT Chuyên Thái Bình gửi một nữ học sinh trong trường, có tính chất "gạ tình".
Tin nhắn với nhiều nội dung như “nhớ đến cồn cào”, “muốn em quyện vào thầy khi ở bên nhau”, “em chẳng hiểu sự mong mỏi, khát khao của thầy dành cho em lớn như thế nào đâu”, “chết thôi, ngày không nói chuyện với em một chút là thầy không chịu được, làm sao bây giờ”…
Những tin nhắn trên khiến dư luận bất bình, nhất là khi có thông tin cho rằng thầy giáo nhắn tin với học sinh kể trên đã có gia đình.
Tiến hành xác minh tại Trường THPT Chuyên Thái Bình cho thấy, người nhắn những tin nhạy cảm cho nữ sinh là thầy giáo Nguyễn Đức Tùng, một người đã có gia đình và nhiều năm làm chủ nhiệm lớp chuyên địa của Trường THPT Chuyên Thái Bình. Thầy Tùng đã nhắn tin nhạy cảm cho học sinh M. (học lớp 10 chuyên địa do thầy Tùng chủ nhiệm). 
Đến chiều 5.3, Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Thái Bình đã yêu cầu thầy giáo Nguyễn Đức Tùng làm tường trình.
Trong bản tường trình, thầy giáo Nguyễn Đức Tùng đã thừa nhận những tin nhắn lưu truyền trên mạng là của mình.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tiểu Phong

Tiểu Phong

Kỷ luật nặng quá! Một người thầy, vi phạm đạo đức nghiêm trọng như thế mà lại chuyển công tác à? Nặng quá, kỷ luật nặng quá!
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Không biết thầy giáo suy nghỉ như thế nào mà có những hành vi kém đạo đức nghề nghiệp như vậy ?
Sơn nguyễn

Sơn nguyễn

Thầy giáo ngày nay đâu còn có vai trò quan trọng và xã hội trân trọng như trước nữa với lại thầy giáo cũng chỉ là
một con người nên kỹ luật như vậy là quá nặng rồi. Nếu sự việc xảy ra không phải là nhà giáo có bị quy kết nặng như vậy không
Trần Thị Minh Nhật

Trần Thị Minh Nhật

Là người đã có gia đình thì không được có những hành động như vậy huống chi là một thầy giáo , đã bước vào môi trường sư phạm thì phải biết vai trò của mình đối với học sinh chứ.Theo tôi hình phạt như vậy là còn nhẹ đó bạn
An Quy Tran

An Quy Tran

Mô phạm là thứ đặt lên trước hết,trên hết. Những ai phạm vào điều thiêng liêng ấy thì TỰ MÌNH XỬ MÌNH,sau đến cấp trên xử. Còn quá mức quy định buộc loại khỏi ngành GD để tiếng thơm người thày mãi mãi được LƯU TRUYỀN.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm