Kỹ năng cần có khi làm việc ở nước ngoài

0 Thanh Niên
Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM phối hợp với Trường ĐH Công nghệ TP.HCM tổ chức hội thảo chuyên đề kỹ năng cần có khi làm việc trong khối Cộng đồng kinh tế ASEAN và Nhật Bản, Hàn Quốc lúc 9 giờ ngày 9.12.
Nói trước đám đông là một trong những kỹ năng quan trọng nhất với người đi làm ///  Ảnh minh họa: Shutterstock Nói trước đám đông là một trong những kỹ năng quan trọng nhất với người đi làm - Ảnh minh họa: Shutterstock
Nói trước đám đông là một trong những kỹ năng quan trọng nhất với người đi làm
Ảnh minh họa: Shutterstock
Các chuyên gia chia sẻ một số nội dung như: các kỹ năng, nguyên tắc, quy định, văn hóa việc làm, thời gian làm việc, bảo hộ lao động, văn hóa đặc điểm vùng miền nhằm trang bị cho người lao động trẻ nắm bắt khi đến làm việc tại các nước trong khu vực này.
Ngoài ra, tại hội thảo còn có thông tin về các cơ hội làm việc tại các nước trong khối cộng đồng kinh tế của một số nước châu Á.
Kỹ năng cần có khi làm việc ở nước ngoài - ảnh 1

tin liên quan

6 kỹ năng cần có nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc

Doanh nghiệp nhiều nước trên thế giới thường hay phàn nàn sinh viên thiếu kỹ năng sau khi tốt nghiệp đại học. Hiện trạng này đồng thời cũng mang lại cơ hội cho những bạn trẻ nếu biết tự trang bị kỹ năng cho mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh có trách nhiệm tuân thủ nội quy nhà trường /// LÊ LÂM

Có nên cấm học sinh xăm hình?

Sự việc học sinh nữ lớp 11 ở tỉnh Đồng Nai mới đây lỡ lộ hình xăm nên xin chuyển trường đã thu hút nhiều ý kiến tranh luận về vấn đề cấm học sinh xăm hình.