Lắp đặt camera trong trường mầm non

Đánh giá tác giả

1 Thanh Niên
Ngày 12.4, ông Lê Hoài Nam, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết Sở bắt đầu xây dựng kế hoạch lắp đặt camera trong các trường mầm non.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Trước hết, TP sẽ tiến hành việc khảo sát ý kiến của giáo viên, phụ huynh học sinh về việc sử dụng thiết bị này trong lớp học sao cho hiệu quả mà vẫn đảm bảo thông tin, hình ảnh cá nhân.
Theo đó, Sở sẽ triển khai thí điểm vào năm học 2018 - 2019 ở 3 khu vực quận nội thành, quận vùng ven và các huyện, đặc biệt lưu ý đến khu vực có nhiều trường, nhóm trẻ mầm non.
Được biết, việc lắp đặt camera trong trường mầm non là chỉ đạo của UBND TP sau khi xảy ra việc giáo viên Trường mầm non 30.4 (Q.1) bạo hành học sinh.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Nguyễn thị hoa

Hiện nay nhiều cô giáo bao hành trẻ em quá nên giáo dục phải chỉ thị Cho lắp camera để bảo vệ trẻ em ko những trường tư mà còn cả trường công nữa.. Nhất là trẻ mầm non.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ với những người đứng đầu ngành giáo dục TP.HCM /// Nam Phan>

'Hạn chế trong giáo dục là thiếu tính tranh luận'

Tại lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học mới, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cho rằng hạn chế trong giáo dục là văn hóa nghe lời và thiếu tính tranh luận.