Lễ khai giảng - Chào mừng tân sinh viên Trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

0
Hai ngày 4 - 5.12 vừa qua, Trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Hội trại nhập môn và Lễ khai giảng - Chào mừng tân sinh viên niên khóa 2018-2021 tại khu du lịch sinh thái thác DamB’ri (Lâm Đồng).
Hội trại nhập môn chào đón tân sinh viên là chương trình truyền thống diễn ra hằng năm, là dịp để các bạn tân sinh viên bước đầu có những trải nghiệm khám phá ngành nghề mình đã lựa chọn.
Chủ đề “Năng động - Đẳng cấp - Sang trọng” của Hội trại nhập môn 2018 với ý nghĩa: Trước khi làm nghề du lịch, bạn phải ý thức tôi luyện bản thân thành người năng động và đẳng cấp thể hiện qua bề ngoài chỉn chu và tác phong giao tiếp lịch thiệp dù bạn là tân sinh viên đến từ nhiều vùng miền, nhiều nền văn hóa khác nhau. Qua đó, các bạn sẽ sẵn sàng rèn luyện để trở thành con người của nghề du lịch, nhanh chóng thích nghi với sự phát triển của nghề. Các bạn tân sinh viên đã có những giây phút đáng nhớ cùng bạn bè khi tham gia hoạt động Team Building yêu cầu sự đoàn kết và tinh thần đồng đội.
Tại Lễ khai giảng - Chào mừng tân sinh viên, khoảnh khắc ý nghĩa khi tập thể Ban giám hiệu, giảng viên, cựu sinh viên thực hiện nghi thức truyền lửa nhằm lan tỏa tình yêu, sự nhiệt huyết của người làm nghề du lịch đến từng tân sinh viên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào ĐH năm 2018	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch>

Tọa đàm về đổi mới tuyển sinh đại học

Đại diện Bộ GD-ĐT cùng lãnh đạo 21 trường ĐH, THPT sẽ cùng bàn bạc, đề xuất cách thức cải tiến tuyển sinh theo hướng tự chủ, có lợi cho người học trong năm 2019 và giai đoạn tiếp theo.
 /// Minh họa: DAD >

Phụ huynh cũng cần xem lại cách ứng xử

Phụ huynh bắt cô giáo quỳ, quay clip mắng chửi thầy giáo… Rất nhiều sự việc không hay xảy ra trong nhà trường hiện nay, ngoài giáo viên còn liên quan đến cách ứng xử của cả phụ huynh.