Lễ khai giảng - Chào mừng tân sinh viên Trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

05/12/2018 15:56 GMT+7

Hai ngày 4 - 5.12 vừa qua, Trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Hội trại nhập môn và Lễ khai giảng - Chào mừng tân sinh viên niên khóa 2018-2021 tại khu du lịch sinh thái thác DamB’ri (Lâm Đồng).

Hội trại nhập môn chào đón tân sinh viên là chương trình truyền thống diễn ra hằng năm, là dịp để các bạn tân sinh viên bước đầu có những trải nghiệm khám phá ngành nghề mình đã lựa chọn.
Chủ đề “Năng động - Đẳng cấp - Sang trọng” của Hội trại nhập môn 2018 với ý nghĩa: Trước khi làm nghề du lịch, bạn phải ý thức tôi luyện bản thân thành người năng động và đẳng cấp thể hiện qua bề ngoài chỉn chu và tác phong giao tiếp lịch thiệp dù bạn là tân sinh viên đến từ nhiều vùng miền, nhiều nền văn hóa khác nhau. Qua đó, các bạn sẽ sẵn sàng rèn luyện để trở thành con người của nghề du lịch, nhanh chóng thích nghi với sự phát triển của nghề. Các bạn tân sinh viên đã có những giây phút đáng nhớ cùng bạn bè khi tham gia hoạt động Team Building yêu cầu sự đoàn kết và tinh thần đồng đội.
Tại Lễ khai giảng - Chào mừng tân sinh viên, khoảnh khắc ý nghĩa khi tập thể Ban giám hiệu, giảng viên, cựu sinh viên thực hiện nghi thức truyền lửa nhằm lan tỏa tình yêu, sự nhiệt huyết của người làm nghề du lịch đến từng tân sinh viên.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.